Tag: dặn dò

Chú mèo khóc khi phải chia tay cụ bà

Chú mèo chảy nước mắt, chân túm chặt gối, không muốn rời xa bà cụ khi nghe lời dặn dò.

Bố con cầm vở bút ghi chép lời dặn dò khi mẹ vắng nhà

'Ba bố con nhớ chưa, hay là để tôi ghi ra giấy rồi dán lên tường?', vợ said.

Việt Nam gửi nước ngoài 13 yêu cầu về dẫn độ

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long dẫn số liệu của Bộ Công an cho biết năm 2023, Việt Nam đã gửi nước ngoài 13 yêu cầu về dẫn độ.

Bộ Công an muốn xây dựng Luật Dẫn độ

Việc dẫn độ người phạm tội thông qua Luật Tương trợ tư pháp trong 14 năm qua đã bộc lộ nhiều hạn chế, Bộ Công an muốn xây dựng Luật Dẫn độ.

Cựu nghị sĩ Ukraine bị bắt ở Pháp vì nghi tham ô 100 triệu USD

Một doanh nhân và cựu nghị sĩ Ukraine bị tình nghi biển thủ hơn 100 triệu USD đã bị bắt tại một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao cấp ở dãy núi Alps của Pháp.

Mỹ yêu cầu Úc dẫn độ cựu phi công huấn luyện quân sự cho Trung Quốc

TTO - Chính phủ Mỹ đã gửi Úc yêu cầu dẫn độ cựu phi công thủy quân lục chiến Mỹ Daniel Duggan, người bị cáo buộc vi phạm luật kiểm soát vũ khí của Mỹ khi tham gia huấn luyện các phi công quân sự Trung Quốc hạ cánh trên hàng không mẫu hạm.

Anh ký lệnh dẫn độ nhà sáng lập WikiLeaks sang Mỹ

TTO - Theo Đài CNN, ngày 17-6, Bộ trưởng Nội vụ Vương quốc Anh Priti Patel đã ký lệnh dẫn độ người sáng lập WikiLeaks Julian Assange đến Mỹ, nơi ông phải đối mặt với cáo buộc gián điệp. Tuy nhiên, ông Assange vẫn còn quyền kháng cáo.

Ông trùm bị dẫn độ qua Mỹ, băng đảng Colombia phong tỏa cả một vùng

TTO - Băng đảng ma túy lớn nhất ở Colombia chặn đường, cấm người dân ra khỏi nhà ở nhiều làng, thành phố để trả đũa việc thủ lĩnh của băng này bị dẫn độ sang Mỹ.

Trùm ma túy 'nguy hiểm nhất thế giới' bị dẫn độ sang Mỹ

TTO - Tổng thống Colombia Ivan Duque cho biết Dairo Antonio Usuga - một trong những trùm ma túy khét tiếng nhất nước này - đã bị dẫn độ sang Mỹ trong ngày 4-5 để xét xử về tội danh buôn bán ma túy.

Cựu tổng thống Honduras bị dẫn độ đến Mỹ xét xử nhiều tội liên quan ma túy

TTO - Ông Juan Orlando Hernandez, cựu tổng thống Honduras, bị dẫn độ đến Mỹ để xét xử các cáo buộc buôn ma túy chỉ ít lâu sau khi mãn nhiệm. Nhà cựu lãnh đạo này được cho là đã nhận hối lộ từ nhiều tay trùm, trong đó có trùm 'El Chapo' ở Mexico.