Tag: dám nghĩ dám làm

Bao nhiêu người đứng đầu đã bị xử lý liên quan cán bộ sợ sai, không dám làm?

Đại biểu Tạ Văn Hạ cho rằng phải tổng kết xem đã xử lý được bao nhiêu người đứng đầu liên quan cán bộ sợ sai, không dám làm và bao nhiêu người đã "đứng sang một bên" khi không làm được việc.

Cán bộ dám nghĩ - dám làm: Lại dò đá qua sông?

TTCT - Được coi là "tác dụng phụ" của phương thuốc phòng chống tham nhũng, tình trạng hệ thống công chức chây ì vì sợ sai luật đã trở nên phổ biến một cách đáng ngại.

Thay thế cán bộ, công chức không dám làm, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm

Thủ tướng yêu cầu cá thể hóa quyền hạn, trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong từng khâu. Tuyệt đối không để xảy ra việc đùn đẩy, né tránh trách nhiệm.

Chấm dứt ngay tình trạng không dám tham mưu đề xuất, cần thiết thì xử lý cán bộ

Thủ tướng yêu cầu cần chấm dứt tình trạng sợ trách nhiệm, không dám làm, không dám tham mưu, đề xuất của một bộ phận cán bộ, công chức.

Tiễn bà Nguyễn Thị Đồng - một người dám nghĩ, dám làm

Bà Nguyễn Thị Đồng - nguyên phó giám đốc, bí thư Đảng ủy Công ty dệt may Thành Công - vừa rời cõi tạm về nơi vĩnh hằng.

Để người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám vươn lên

Hôm nay 6-4, tọa đàm "Người trẻ có sợ trách nhiệm?" do báo Tuổi Trẻ cùng Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật tổ chức, với sự định hướng của Ban Nội chính trung ương.

Đọc báo cùng bạn 22-3: Chấn chỉnh đạo đức công vụ

Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Xuất hiện nhiều cách làm mới, dám nghĩ dám làm; Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam; Thêm một giám đốc bị bắt trong vụ “chuyến bay giải cứu”...

Vẫn còn 46 tỉnh để xảy ra sách nhiễu, 22 địa phương có cán bộ gợi ý ‘bôi trơn’

Thủ tướng băn khoăn về việc vẫn có 46 tỉnh để xảy ra tình trạng sách nhiễu, 22 địa phương có tình trạng cán bộ, công chức gợi ý nộp thêm tiền "bôi trơn"…