Ông Hà cho biết khoảng 20g ngày 19-9, Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1988, trú xã Quế Phú) đến nhà của Nguyễn Thị Thúy Linh (thôn Phú Nguyên, xã Quế Xuân 2) chơi và xảy ra mâu thuẫn.
Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, sau một hồi cãi nhau, Linh bất ngờ xách dao đâm Việt khiến nạn nhân tháo chạy. Khi Việt chạy được một quãng đường 300m thì Linh dùng dao dí vào cổ một người đi đường ép người này đuổi theo Việt.
Đến nơi, Linh vung dao đâm liền 2 nhát chí mạng vào vùng lưng và bụng của Việt. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.
Theo lời khai ban đầu của Linh tại cơ quan công an, nguyên nhân vụ việc là do Việt lấy 2 chiếc điện thoại di động của chị gái Linh là Nguyễn Thị Thúy Vân nên trong lúc tức giận Linh không kiểm soát được tinh thần và ra tay đâm chết Việt.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận