Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021

Đâm chết người do mâu thuẫn trên đường đi nhậu về

12/01/2016 12:16 GMT+7

TTO - Ngày 12-1, lãnh đạo công an Tiền Giang cho biết đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Minh Tuyễn (20 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra hành vi giết người.

Nghi phạm Nguyễn Minh Tuyễn tại cơ quan công an - Ảnh: Hoài Thương

Các đối tượng khác gồm: Nguyễn Minh Kha (25 tuổi, ngụ xã Song Thuận, huyện Châu Thành), Nguyễn Đăng Khoa (24 tuổi, ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) do được gia đình bảo lãnh nên được tại ngoại để phục vụ điều tra.

Nạn nhân bị đâm chết là Nguyễn Thành Phong (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Theo cơ quan công an, khoảng 23g30 ngày 10-1, Tuyễn và 3 người bạn cùng đi nhậu (trong đó có một nữ) trên 2 xe máy từ hướng xã Vĩnh Kim - Đông Hòa của huyện Châu Thành về nhà.

Khi đến đoạn thuộc địa bàn xã Long Hưng, huyện Châu Thành thì gặp anh Phong (cũng đã nhậu say) đang trên đường về. Lúc này, Phong chửi và dùng tay không đánh Tuyễn cùng 3 người bạn nhưng không trúng.

Thấy vậy, Tuyễn cùng 2 người bạn đi chung dùng cây gỗ, gạch và dao bấm tấn công lại Phong. Bất ngờ, Tuyễn móc dao giấu sẵn trong người đâm 3 nhát vào người Phong làm Phong ngã xuống đường. Sau khi gây án Tuyễn cùng với những người bạn bỏ trốn.

Phong được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Kết quả khám nghiệm cho thấy Phong bị đâm 3 nhát thủng phổi dẫn đến sôc mất máu cấp và tử vong.

Đến khoảng 12g30 ngày 11-1, Tuyễn cùng với 3 người bạn đã đến công an xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành đầu thú.

Con dao Tuyễn dùng gây án - Ảnh: Hoài Thương
HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận