12/11/2020 17:05 GMT+7

Đâm chém chủ, đập phá quán chân gà nướng ở quận 12 với giá 10 triệu

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH

TTO - Phan Ngọc Luyện khai được một người thuê đập phá quán chân gà nướng ở quận 12 (TP.HCM) với giá 10 triệu đồng. Luyện đồng ý và lấy trước 2 triệu đồng, sau khi đập phá quán xong Luyện lấy thêm 8 triệu đồng. Vụ việc đang được công an điều tra.

Đâm chém chủ, đập phá quán chân gà nướng ở quận 12 với giá 10 triệu - Ảnh 1.

Camera ghi lại hình ảnh nhóm người cầm hung khí kéo đến một quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM) đập phá tài sản vào tối 20-9-2020.

Ngày 12-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 12, TP.HCM đã lấy lời khai với Phan Ngọc Luyện (37 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Bình Định) và truy xét những người liên quan điều tra vụ đập phá quán chân gà nướng, gây thương tích cho hai người.

Thông tin ban đầu, tối 8-11 ông L.T.N. (44 tuổi) cùng con là L.T.H. (17 tuổi) đang bán chân gà nướng tại quán ở khu phố 4 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) thì một nhóm khoảng 5 người đi trên hai xe máy cầm theo hung khí xông vào đánh và đập phá quán. 

Hậu quả của vụ xô xác khiến ông N. bị đâm vào bụng, còn L.T.H. bị thương ở tay. Sau khi đánh hai cha con ông N. và đập phá quán, nhóm trên rời đi. Hai cha con ông N. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an quận 12 có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Qua truy xét, công an đã làm việc, lấy lời khai của Luyện. 

Bước đầu, Luyện khai trước đó có một người đàn ông thuê tới đập phá quán chân gà nướng với giá 10 triệu đồng. Luyện đồng ý và lấy trước 2 triệu đồng, sau khi đập phá quán xong lấy thêm 8 triệu đồng. Vụ việc đang được công an điều tra.

Bình Dương: Bắt nhóm người đòi nợ thuê, phá quán, đánh người Bình Dương: Bắt nhóm người đòi nợ thuê, phá quán, đánh người

TTO - Khi được thuê đi đòi nợ, nhóm người quê Thanh Hóa đem hung khí tới tỉnh Bình Dương, hung hăng đập phá quán xá rồi đánh người gây thương tích.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên