Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022
Đâm chém chủ, đập phá quán chân gà nướng ở quận 12 với giá 10 triệu
TTO - Phan Ngọc Luyện khai được một người thuê đập phá quán chân gà nướng ở quận 12 (TP.HCM) với giá 10 triệu đồng. Luyện đồng ý và lấy trước 2 triệu đồng, sau khi đập phá quán xong Luyện lấy thêm 8 triệu đồng. Vụ việc đang được công an điều tra.

Camera ghi lại hình ảnh nhóm người cầm hung khí kéo đến một quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM) đập phá tài sản vào tối 20-9-2020.
Ngày 12-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 12, TP.HCM đã lấy lời khai với Phan Ngọc Luyện (37 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Bình Định) và truy xét những người liên quan điều tra vụ đập phá quán chân gà nướng, gây thương tích cho hai người.
Thông tin ban đầu, tối 8-11 ông L.T.N. (44 tuổi) cùng con là L.T.H. (17 tuổi) đang bán chân gà nướng tại quán ở khu phố 4 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) thì một nhóm khoảng 5 người đi trên hai xe máy cầm theo hung khí xông vào đánh và đập phá quán.
Hậu quả của vụ xô xác khiến ông N. bị đâm vào bụng, còn L.T.H. bị thương ở tay. Sau khi đánh hai cha con ông N. và đập phá quán, nhóm trên rời đi. Hai cha con ông N. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Công an quận 12 có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Qua truy xét, công an đã làm việc, lấy lời khai của Luyện.
Bước đầu, Luyện khai trước đó có một người đàn ông thuê tới đập phá quán chân gà nướng với giá 10 triệu đồng. Luyện đồng ý và lấy trước 2 triệu đồng, sau khi đập phá quán xong lấy thêm 8 triệu đồng. Vụ việc đang được công an điều tra.
-
TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết vấn đề xã hội hóa đối với y tế bị sai phạm rất nhiều, nên bộ đang xây dựng nghị định liên doanh, liên kết xã hội hóa trong lĩnh vực y tế để trình sớm với Chính phủ.
-
TTO - Ban Bí thư nhận thấy, ông Lê Minh Trung vi phạm Quy định về những điều đảng viên không được làm, Quy định về trách nhiệm nêu gương, vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình, gây dư luận xấu trong xã hội.
-
TTO - Nhiều chủ đầu tư điện mặt trời mái nhà tại Vũng Tàu phản ánh từ tháng 3-2022 đến nay họ bị Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu tạm dừng trả tiền điện theo hợp đồng như thường lệ. Vì sao có chuyện này?
-
TTO - UBND TP.HCM vừa có kết luận về các nội dung tố cáo tự ký quyết định công nhận danh hiệu 'chiến sĩ thi đua cơ sở', và khai gian để được cử đi học đối với ông Lê Minh Tấn - nguyên giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM.
-
TTO - Tính từ 16h ngày 25-5 đến 16h ngày 26-5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.275 ca nhiễm mới ghi nhận trong nước (giảm 69 ca so với ngày trước đó) tại 47 tỉnh, thành phố (có 1.080 ca trong cộng đồng).
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận