19/03/2024 18:34 GMT+7

Đảm bảo an ninh tuyệt đối trận Việt Nam - Indonesia trên sân Mỹ Đình

Chiều 19-3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng các đơn vị liên quan đã họp bàn kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn trận lượt về giữa Việt Nam - Indonesia diễn ra ngày 26-3 trên sân Mỹ Đình.

VFF cùng các đơn vị liên quan đã họp bàn kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn trận lượt về giữa Việt Nam - Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 26-3 - Ảnh: VFF

VFF cùng các đơn vị liên quan đã họp bàn kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn trận lượt về giữa Việt Nam - Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 26-3 - Ảnh: VFF

Tham dự cuộc họp có phó tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu, chánh văn phòng VFF Cao Ngọc Cẩm, đại diện Cục An ninh chính trị nội bộ (Bộ Công an), đại diện Công an thành phố Hà Nội; đại diện Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và các đơn vị liên quan.

Các bên đã thảo luận kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn trận lượt về giữa Việt Nam - Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 26-3 trên sân Mỹ Đình, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Theo đó, ban tổ chức trận đấu thống nhất các phương án phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu. Đảm bảo an toàn cho các đoàn tại sân bay, nơi ở, khu vực tập luyện và thi đấu. Bố trí các phương án giao thông theo quy định cho các đoàn.

Bên cạnh các thành viên đội tuyển Indonesia đến Hà Nội chuẩn bị trận đấu, dịp này còn có các đoàn đến Việt Nam từ ban tổ chức từ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), các giám sát, tổ trọng tài điều hành trận đấu.

Trong ngày diễn ra trận Việt Nam - Indonesia, các bộ phận liên quan sẽ cùng phối hợp để hướng dẫn các lực lượng kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo an ninh trật tự; kiểm tra, nghiêm cấm bán hàng trong khuôn viên không trong quy định của ban tổ chức.

Sau khi thảo luận cùng các đơn vị liên quan, ban tổ chức trận Việt Nam - Indonesia thống nhất sẽ mở 6 cổng tại sân Mỹ Đình phục vụ khán giả tới sân theo dõi trận đấu và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó, các bộ phận an ninh cũng được triển khai để đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự của các khu vực mở bán vé trực tiếp tại trụ sở VFF (đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào ngày 22-3 và tại quảng trường sân Mỹ Đình (đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào ngày 24-3.

Xếp hạng bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á - Đồ họa: An Bình

Xếp hạng bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á - Đồ họa: An Bình

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu với đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Trận lượt đi diễn ra trên sân Bung Karno (Indonesia) ngày 21-3. Trận lượt về sẽ diễn ra lúc 19h ngày 26-3 trên sân Mỹ Đình.

Hai trận đấu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup của đội tuyển Việt Nam. Đồng thời đây cũng được đánh giá là những trận đấu then chốt ảnh hưởng đến chiếc ghế của HLV Philippe Troussier.

Ban tổ chức trận Việt Nam - Indonesia ngày 26-3 cho biết sẽ làm việc với tinh thần cao nhất để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho quá trình chuẩn bị và diễn ra trận đấu.

Đừng xem Công Phượng như đi ‘xuất khẩu lao động’Đừng xem Công Phượng như đi ‘xuất khẩu lao động’

Nguyễn Công Phượng đã không thể cùng tuyển Việt Nam đến Indonesia, nhưng cũng đừng xem việc anh chơi bóng ở Nhật Bản như ‘xuất khẩu lao động’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên