Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Daikiosan và Makano công bố người đầu tiên trúng ôtô Xpander Mitsubishi

25/05/2020 15:00 GMT+7

Ngày 23-5 vừa qua, thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano tổ chức chương trình quay số trúng thưởng đầu tiên nhằm tìm ra chủ nhân giải thưởng lớn nhất là ôtô Mitsubishi trị giá 550 triệu đồng.

Daikiosan và Makano công bố người đầu tiên trúng ôtô Xpander Mitsubishi - Ảnh 1.

Bảng thông báo trực tuyến chúc mừng người trúng giải ôtô Mitsubishi tuần đầu tiên

Với sự dẫn dắt của MC Tiểu Vy, diễn viên Ngọc Trai cùng sự chứng kiến của ban tổ chức, chương trình đã tìm ra người may mắn đầu tiên sở hữu chiếc xe Mitsubishi là anh Lê Tuấn Anh (sống tại xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa).

Anh Tuấn Anh cho biết thời tiết nắng nóng, anh quyết định mua máy làm mát để các thành viên trong nhà bớt cảm thấy ngột ngạt. Vùng nông thôn anh sinh sống không đảm bảo nguồn nước sạch, anh đồng thời chọn mua máy lọc nước cao cấp RO Daikiosan để gia đình có nguồn nước sạch đạt chuẩn để sử dụng.

Anh chia sẻ ngày 21-5, khi mua máy làm mát, anh nhận được lượt tham dự chương trình khuyến mại nhưng may mắn chưa mỉm cười. 

Tuy nhiên, sau khi mua máy lọc nước, anh nhận lượt tham dự "Lật ô xác định trúng thưởng" và may mắn trúng một điện thoại Vsmart. Chưa dừng lại đó, anh tiếp tục là chủ nhân của chiếc xe ôtô Mitsubishi trị giá 550 triệu đồng trong chương trình livestream quay số hàng tuần tối 23-5.

"Tôi không nghĩ là mình trúng giải, mà tận hai giải, thật sự thấy mình may mắn", anh Tuấn Anh cho biết.

Ngay khi biết tin anh Tuấn Anh trúng giải trong chương trình livestream quay số trực tuyến, rất nhiều người thân, bạn bè, họ hàng đã chia vui và chúc mừng anh.

"Đêm qua tôi thức trắng đêm vì vui, không chợp mắt được tí nào", anh xúc động chia sẻ.

Hoạt động quay số xác định giải thưởng tuần này của thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano nằm trong chương trình khuyến mại "Bão quà 38 tỉ, cuốn bay nắng nóng" nhằm tri ân, hỗ trợ khách hàng trong mùa hè này.

Daikiosan và Makano công bố người đầu tiên trúng ôtô Xpander Mitsubishi - Ảnh 2.

11 xe ôtô Mitsubishi cùng nhiều giải thưởng khác đang chờ chủ nhân trong hè này

Trong chương trình, ban tổ chức chương trình tiến hành quay số để xác định chủ nhân trúng giải thưởng là 1 xe ôtô Mitsubishi trị giá 550 triệu đồng.

Chương trình kéo dài từ 15-5 đến hết ngày 12-8-2020. Quy mô gồm 120.000 giải thưởng, bao gồm: 12 xe ôtô Mitsubishi, 4.500 máy làm mát Nakami, 5.700 điện thoại V-smart, 25.000 bình giữ nhiệt và 70.000 thẻ cào điện thoại. Cơ cấu giải thưởng bao gồm giải X1 và giải hàng tuần.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua bất kỳ một sản phẩm khuyến mại là máy làm mát, máy lọc nước, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga, máy hút mùi thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano và các thương hiệu khác của Công ty Đại Việt.

Trên mỗi sản phẩm khuyến mãi của Đại Việt sẽ in mã phản hồi nhanh (QR Code), khách hàng sẽ cài đặt ứng dụng Mega 1 để nhập mã và nhận X lượt "Lật ô xác định trúng thưởng". 

Khách hàng còn nhận được mã cơ hội Mitsubishi để tham gia giải thưởng hàng tuần với phần quà là 1 trong 12 xe ôtô Mitsubishi có giá trị lên đến 550 triệu đồng. Mã này sẽ được gửi ngay sau khi khách hàng nhập mã QR code.

Thông tin chi tiết chương trình:

Tải app tại đây

Website: www.tapdoandaiviet.com.vn

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận