Thứ 4, ngày 15 tháng 7 năm 2020

Đại úy công an bị thương: 'Không ngờ đối tượng tông thẳng xe cảnh sát quá liều'

28/07/2019 10:34 GMT+7

TTO - Khi được hỏi về vụ xe chở gỗ tông thẳng xe cảnh sát, đại úy Nguyễn Đức Nhã - người bị thương trong vụ việc - cho biết anh không phản ứng kịp và không ngờ các đối tượng lại liều lĩnh như vậy.

Đại úy Nguyễn Đức Nhã tại bệnh viện

Sáng 28-7, tại khoa ngoại thần kinh và cột sống (Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định), rất nhiều người thân, cán bộ trong đơn vị đã đến thăm hỏi tình hình sức khoẻ của đại úy Nguyễn Đức Nhã, tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Kông Chro (Gia Lai), nhập viện sau vụ xe chở gỗ đâm xe cảnh sát.

Bác sĩ Phạm Ngọc Hải, khoa ngoại thần kinh và cột sống, cho biết bệnh nhân Nguyễn Đức Nhã nhập viện lúc 21h tối 27-7 trong tình trạng đau lưng, đau hông phải, bầm tím đùi trái, xây xát mạn sườn phải, cẳng chân trái, khuỷu vai và tức ngực.

"Bệnh nhân Nhã bị tổn thương phần mềm, đầu bị đập xuống đất, bị choáng nhưng rất may mắn không bị tổn thương", bác sĩ Hải nói.

Đại úy công an bị thương: Không ngờ đối tượng tông thẳng xe cảnh sát quá liều - Ảnh 2.

Người thân gia đình đến thăm đại úy Nguyễn Đức Nhã tại Bệnh viện đa khoa Bình Định - Ảnh: THÁI THỊNH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại uý Nguyễn Đức Nhã cho biết hiện vẫn đang cảm thấy choáng váng ở đầu nên không thể nói được nhiều. Khi được hỏi về về vụ việc xe chở gỗ tông thẳng vào xe cảnh sát, anh Nhã nói rằng không phản ứng kịp và không ngờ các đối tượng lại hung hãn và liều lĩnh như vậy.

Đại úy công an bị thương: Không ngờ đối tượng tông thẳng xe cảnh sát quá liều - Ảnh 3.

Đại úy Nguyễn Đức Nhã cho biết hiện tại vẫn choáng ở vùng đầu, chưa nói được nhiều - Ảnh: THÁI THỊNH

Chị Đặng Thị Thoa (vợ đại úy Nguyễn Đức Nhã) cho biết khi chị nhận được tin thì người dân đã đưa anh Nhã đi cấp cứu.

"Tại hiện trường chiếc xe chở gỗ lật ngửa, vị trí anh Nhã bị văng ra cách xa 9-10m so với nơi đứng chốt chặn. Đồng hồ đeo tay, ví của anh Nhã bị văng ra treo lên cành cây, sáng nay người dân đã tìm thấy và trả lại", chị Thoa kể.

Đại úy công an bị thương: Không ngờ đối tượng tông thẳng xe cảnh sát quá liều - Ảnh 4.

Đại úy Nguyễn Đức Nhã bị chấn thương phần mềm, trên người nhiều vết bầm tím - Ảnh: THÁI THỊNH

Theo các bác sĩ khoa ngoại thần kinh và cột sống, bệnh nhân Nhã bị tổn thương phần mềm và vùng đầu nên cần thêm một thời gian theo dõi và điều trị tiếp theo mới có thể xuất viện.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, chiều 27-7 tại tỉnh lộ 667, thuộc thôn 5, xã Kông Yang, huyện Chông Kro (Gia Lai), các đối tượng chở gỗ đã dùng xe tông thẳng xe cảnh sát giao thông đang bố trí để chặn phương tiện. Tài xế lái xe tông vào cảnh sát được phát hiện dương tính với ma túy đá.

Xem lại video hiện trường vụ xe 12 chỗ lao thẳng vào CSGT đang chốt chặn trên đường

Xe chở gỗ tông thẳng xe cảnh sát: Tài xế bị điều tra tội Xe chở gỗ tông thẳng xe cảnh sát: Tài xế bị điều tra tội 'giết người'

TTO - Nhóm tội phạm dùng xe tông thẳng xe cảnh sát giao thông đang bố trí để chặn phương tiện của tội phạm, bị điều tra tội "giết người". Tài xế lái xe tông vào cảnh sát bị phát hiện dương tính với ma túy đá.

THÁI THỊNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận