Thứ 6, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Đại tá công an về hưu bức xúc chuyện bị giang hồ bao vây

13/06/2019 22:14 GMT+7

TTO - Tối 13-6, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã tiếp cận được đại tá Huỳnh Bảo Hùng - người có liên quan trong vụ nhóm người xăm trổ bao vây xe tại Đồng Nai. Đại tá Hùng nói “cuộc đời tôi chưa bao giờ thấy cảnh này”.

Đại tá nghỉ hưu Huỳnh Bảo Hùng

Khi đề cập đến vụ nhóm người xăm trổ bao vây xe vừa xảy ra ngày 12-6 tại TP Biên Hòa, Đồng Nai, đại tá về hưu Huỳnh Bảo Hùng trầm ngâm: "Nay tôi về hưu rồi. Lâu lâu cũng nhớ anh em, gọi một số anh em ra ngồi ăn trưa. Trong đó có một hai người uống 1, 2 lon bia. Uống xong ra rủ nhau về. Tôi nghe nói lại em Hiền có uống bia, đi vội chạy ra nhà vệ sinh trúng anh gì, nghe nói lại thôi không nắm được sự việc.

Khi mấy đứa em chở về ra tới cổng thì có 3, 4 anh em tay chân rằn ri chặn lại không cho chúng tôi đi tiếp. Sau đó, lực lượng 113 có đến đề nghị giải tán nhưng chạy được một đoạn thì số anh em này chạy theo chặn lại ngay chỗ quán Chú Sang, tiếp tục cản trở giao thông trên đường, chặn trước đầu xe chúng tôi đi về".

Nói đến nhóm xăm trổ chặn xe, đại tá Hùng nói: "Ngồi trên xe thấy nó hung hăng quá. Nói chung là có lực lượng công an đứng bảo vệ cũng không làm gì".

Theo đại tá Huỳnh Bảo Hùng, số thanh niên xăm trổ này quá coi thường pháp luật vì chặn xe làm cản trở giao thông. "Cuộc đời làm công an tôi chưa bao giờ thấy cảnh này" - đại tá Hùng nói.

Công an Đồng Nai nói về vụ nhóm người xăm trổ bao vây xe Công an Đồng Nai nói về vụ nhóm người xăm trổ bao vây xe

TTO - Liên quan đến "vụ xô xát bao vây xe ở Đồng Nai có liên quan đến công an hay không", chiều nay (13-6), Công an Đồng Nai phát đi thông tin trên website của mình, khẳng định đây là vụ việc “va chạm” trong quán ăn.

H.M.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận