Tag: Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam

Các kỷ vật từ nước Mỹ: Ngày về Việt Nam đẫm nước mắt

Người phụ nữ tóc bạc phơ sau 55 năm xa người em yêu quý vì quá xúc động chỉ thốt được hai tiếng 'em ơi, em ơi' khi nhận kỷ vật từ Mỹ.

Ngoại trưởng Mỹ sẽ dự lễ khởi công đại sứ quán mới ở Hà Nội

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sẽ dự lễ khởi công đại sứ quán mới trị giá 1,2 tỉ USD tại Việt Nam, trong chuyến thăm từ ngày 14 đến 16-4.

Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam hoan nghênh VinFast đầu tư vào North Carolina

TTO - Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam hoan nghênh VinFast đầu tư 4 tỉ USD vào Mỹ, trong video của Đại sứ Mỹ Marc E. Knapper đăng trên Facebook của Đại sứ quán.

Xem clip đại sứ Mỹ làm bánh trung thu kết hợp truyền thống hai nước Việt - Mỹ

TTO - 'Trong những chiếc bánh này, truyền thống của hai nước chúng ta được kết hợp để tạo ra một chiếc bánh mới mẻ, năng động và rất ngon miệng' - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink chia sẻ về chiếc bánh trung thu đặc biệt.

Lắng nghe xuân về cùng Đại sứ các nước

TTO - Trong không khí đón Tết Nguyên đán rộn rã trên khắp Việt Nam, đại sứ các nước tại Việt Nam đã chia sẻ trải nghiệm ăn Tết Việt, những thông điệp ngày Tết và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới người dân Việt Nam.

Tạm ngưng cấp visa I5, R5, người Việt hẹp đường vào Mỹ

TTO - Từ sau ngày 23-3, Mỹ sẽ tạm ngưng cấp thị thực diện I5, R5 thuộc chương trình visa định cư EB5 dành cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có người Việt Nam.

Hà Nội ô nhiễm hơn Sài Gòn nhưng chưa tệ như Bắc Kinh

TT - Tổng cục Môi trường (Bộ TN-MT) cho biết mức độ ô nhiễm không khí tại Hà Nội cao hơn TP.HCM và kết quả quan trắc chất lượng không khí của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội, cho thấy chỉ số chất lượng không khí có lúc lên tới 388.

So sánh Hà Nội ô nhiễm như Bắc Kinh không đúng

TTO - Không khí ở HN có ô nhiễm. Quan trắc trong mấy ngày gần đây thì chỉ số ô nhiễm ở mức 1,3-1,5 lần quy chuẩn cho phép so với trung bình ngày, nhưng không thể ô nhiễm như Bắc Kinh....

Mỹ không giới thiệu công ty dịch vụ nào về visa EB-5

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ,  bà Tiffany Murphy - Trưởng phòng lãnh sự Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi không giới thiệu công ty dịch vụ nào về visa EB-5".