15/05/2021 14:00 GMT+7

Đại sứ Charm Resort tỏa sáng tại Miss Universe lần thứ 69

T.D.V - V.B
T.D.V - V.B

Nhằm tiếp sức cho đại diện nhan sắc của Việt Nam, Tập đoàn Charm đã kêu gọi và ủng hộ hơn 10.000 lượt bình chọn giúp Nguyễn Trần Khánh Vân tiến gần hơn đến Top 21 của cuộc thi năm nay.

Đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã có những màn thể hiện ấn tượng tại "đấu trường" nhan sắc Miss Universe lần thứ 69 trong thời gian qua.

Trên trang Fanpage của mình, Khánh Vân liên tục cập nhật các hoạt động thú vị và hình ảnh tập luyện tích cực tại Mỹ. Có thể thấy Khánh Vân ngày càng xinh đẹp và đạt được phong độ ổn định khi gần đến vòng chung kết.

Đại sứ Charm Resort tỏa sáng tại Miss Universe lần thứ 69 - Ảnh 1.

Khánh Vân bừng sáng với trang sức độc quyền HEDERA của IJC tại Miss Universe lần thứ 69

Trong những ngày qua, nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Kim Duyên đã chi một số tiền không nhỏ mua vote bình chọn cho Khánh Vân, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ từ người hâm mộ cả nước. Mỗi lượt vote đều phải trả phí, BTC Miss Universe 2020 quy định giá cho lượng vote, thấp nhất là 22.000 đồng/6 lượt vote và cao nhất 2,2 triệu đồng/1000 lượt vote.

Bên cạnh việc kêu gọi, IJC cũng chính là công ty đã thiết kế riêng 6 bộ trang sức đá quý độc quyền giúp Khánh Vân tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc này. Mỗi bộ trang sức sẽ giúp Vân tự tin hơn, đẹp hơn trong mỗi lần xuất hiện.

Đại sứ Charm Resort tỏa sáng tại Miss Universe lần thứ 69 - Ảnh 2.

Bà Liêu Thị Phượng - CEO IJC trao bộ trang sức Dáng Việt cho Khánh Vân như một “lời chúc may mắn” trước khi nàng hoa hậu lên đường sang Mỹ

Năm 2020, Charm Group chính thức công bố Hoa hậu Khánh Vân là đại diện thương hiệu của Charm Resort Long Hải – Dự án đang gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản trong những ngày gần đây.

Theo chia sẻ từ CEO của IJC - bà Liêu Thị Phượng cho biết: "Việc lựa chọn đại sứ thương hiệu là quyết định mang tầm chiến lược, ngoài sứ mệnh góp phần đưa nhan sắc Việt Nam tỏa sáng tại 'đấu trường' Miss Universe lần thứ 69 này, Khánh Vân sẽ lan tỏa thương hiệu của Charm Group đến bạn bè quốc tế".

Đại sứ Charm Resort tỏa sáng tại Miss Universe lần thứ 69 - Ảnh 5.

Khánh Vân rực rỡ với bộ trang sức Sunshine của IJC tại vòng bán kết của cuộc thi

Charm Group và IJC luôn đồng hành cùng mỗi bước đi của Khánh Vân tại "đấu trường" nhan sắc quốc tế.

Trong thời gian này, người hâm mộ có thể bầu chọn cho Khánh Vân tại App Miss Universe Official hoặc website: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran . Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Bên cạnh đó, phần thi National Costume cũng sẽ mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

T.D.V - V.B
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên