Thông tin dịch vụ

Đài PT&TH Sóc Trăng vượt qua khó khăn tiếp tục phát triển

23/10/2021 08:00 GMT+7

Đài PT&TH Sóc Trăng (STV) tiếp tục đầu tư, cải tiến nâng cao chất lượng cả nội dung mới nhiều chương trình đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của người dân.

Đài PT&TH Sóc Trăng vượt qua khó khăn tiếp tục phát triển - Ảnh 1.

Cơ quan Đài PT&TH Sóc Trăng (STV)

Trong những năm qua STV đã thực hiện hàng ngàn lượt tin, bài, phát biểu; nhiều lượt tin phóng sự, ghi nhanh, bài phản ánh trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh... thực hiện nhiều kỳ chuyên mục, những thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 và một số chuyên đề cùng các trang địa phương.

Bắt kịp xu thế truyền hình hiện nay, STV đã thực hiện truyền dẫn trên nhiều hạ tầng kỹ thuật: ứng dụng STV trên màn hình hình Android và Apstore, kênh Yutobe, Facbook, TikTok...

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, Đài cũng tham gia và đạt nhiều giải Báo chí do các ban, ngành, Trung ương và liên hoan truyền hình toàn quốc phát động và đạt nhiều giải cao.

Trong thời gian tới Đài tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp đã đặt ra nhằm đưa sóng Phát thanh, Truyền hình Sóc Trăng trở thành người bạn của quý khán, thính giả gần xa.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận