Tag: Đại lý xăng dầu

Không còn 'dọa dẫm', nhiều đại lý xăng dầu ở miền Tây đóng cửa hàng loạt

TTO - Nhiều đại lý và cửa hàng xăng dầu tại khu vực ĐBSCL đã đồng loạt đóng cửa, ngừng hoạt động với lý do càng bán càng bị thua lỗ do chiết khấu thấp, thậm chí là 0 đồng, trong khi chi phí vận hành rất tốn kém.

Đại lý lại kêu khó mua xăng, bán ra chịu lỗ

TTO - Trong khi nguồn cung dầu đang "dễ thở" hơn so với trước thời điểm ngày 2-9, các mặt hàng xăng bắt đầu xuất hiện tình trạng khan hàng. Nhiều đại lý, thương nhân kinh doanh xăng dầu cũng than đang bị thua lỗ...

Cửa hàng, đại lý xăng dầu lo phải nghỉ bán vì thua lỗ, Bộ Công thương họp khẩn

TTO - Trước phản ánh về việc hàng loạt cửa hàng xăng dầu rủ nhau nghỉ bán và có nguy cơ phải đóng cửa, Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan để bàn giải pháp.

Nhiều cửa hàng, đại lý xăng dầu đồng loạt 'dọa' nghỉ bán, có chuyện gì vậy?

TTO - Trên trang Diễn đàn Xăng dầu có gần 29.000 thành viên, nhiều ý kiến đề nghị "tất cả các cửa hàng bán lẻ đồng loạt làm đơn xin tạm thời nghỉ bán gửi Sở Công thương". Vì đâu nên nỗi?

Giá xăng có thể lên tới 30.000 đồng/lít?

TTO - Giá dầu thế giới đã xác lập mức đỉnh lịch sử trong vòng 14 năm trở lại đây khi tiến tới mốc 140 USD/thùng. Vì vậy theo tính toán, khả năng giá xăng có thể tăng lên tới khoảng 30.000 đồng/lít nếu thuần theo thị trường.

Vụ 'khát' xăng lan đến TP.HCM: Doanh nghiệp cam kết đảm bảo nguồn cung

TTO - Các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu ở TP.HCM cho hay việc một số đại lý xăng dầu chỉ bán cho người tiêu dùng theo định mức 30.000 đồng/xe máy chỉ là thiểu số, doanh nghiệp vẫn đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho hệ thống.

Vụ nhóm Trịnh Sướng làm xăng giả: Cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra, nhưng...

TTO - Chiều 8-7, ông Trần Văn Chuyện - chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng - cho biết đã yêu cầu các cơ quan chức năng tỉnh này rà soát, báo cáo tình hình kiểm tra hoạt động kinh doanh xăng dầu trước đó đối với công ty do ông Trịnh Sướng làm chủ.

Các đại lý 'không thích' bán xăng E5?

TTO - Sau gần một tháng "khai tử" xăng A92, lượng tiêu thụ xăng E5 chỉ đạt tỉ lệ 60-65%, nhiều cây xăng chỉ có 1-2 trụ xăng E5 so với 5-7 trụ xăng A95, thậm chí không có trụ nào. Liệu có chuyện các đại lý "không thích" bán xăng E5? Tại sao?