Xe
21/09/2022 12:08 GMT+7

Đại lý Lexus dùng ảnh cabin Tesla để quảng cáo lái xe an toàn

THANH LINH
THANH LINH

Không rõ vì sao đại lý Lexus ở New Zealand lại dùng hình ảnh của Tesla Model 3 trong quảng cáo đăng trên Facebook, có thể do nhầm lẫn với kho hình ảnh.

Đại lý Lexus dùng ảnh cabin Tesla để quảng cáo lái xe an toàn - Ảnh 1.

Người dùng phát hiện ra việc đại lý Lexus đã dùng hình ảnh Tesla trong bài đăng trên Facebook - Ảnh: @KiwiEV/Twitter

Hiện tại, hình ảnh bị nhầm đã được gỡ xuống, song nguyên nhân không được thông báo. Chỉ có điều, người phụ nữ trong ảnh đã ngồi trong Tesla Model 3 không thể nhầm lẫn với một chiếc Lexus. 

Khi bài đăng mới lên, nhiều người cho rằng có lẽ Lexus đã sử dụng hình ảnh Tesla Model 3 để so sánh, châm biếm hoặc như một phép đòn bẩy tâng bốc xe Lexus hơn hẳn, như nhiều hãng xe khác đã từng làm. 

Nhưng thực chất, bài đăng chỉ đơn giản là hình ảnh một người phụ nữ ngồi trên chiếc Model 3. 

Đại lý Lexus này đang chạy quảng cáo tập trung vào vấn đề an toàn. Trước đó, đại lý cũng đã đăng hình ảnh một đứa trẻ và đề cập đến thắt dây an toàn vào ngày 9-9-2022. Còn hình ảnh “Lexus Model 3” này liên quan đến vị trí vô lăng.

Theo InsideEVs, rất có thể đội truyền thông của đại lý đã nhầm lẫn, vì nay hình ảnh đã được gỡ xuống. Bài đăng mới nhất từ ngày 9-9 là hình ảnh đứa trẻ với vấn đề thắt dây an toàn.

Những người nào không quen thuộc với xe Tesla có thể khó nhận ra, nhưng bức ảnh mà đại lý ở Tauranga, New Zealand đã đăng này đã bị người dùng Twitter Gavin Showbridge (@KiwiEV) chụp lại kịp thời và chia sẻ lại. Điều đó giúp khẳng định chắc chắn đây là cabin của Tesla chứ không phải Lexus. Và người dùng Evers (@cosmopassenger) đã đăng hình ảnh gốc của Alamy giúp xác nhận Gavin Showbridge không hề nhầm.

Đại lý Lexus dùng ảnh cabin Tesla để quảng cáo lái xe an toàn - Ảnh 2.

Evers (@cosmopassenger) đã đăng bức ảnh gốc trên Alamy giúp xác nhận sự nhầm lẫn khó hiểu của đại lý Lexus - Ảnh chụp màn hình

Đại lý Lexus dùng ảnh cabin Tesla để quảng cáo lái xe an toàn - Ảnh 3.

Hình ảnh cabin Tesla Model 3 với góc gần như tương tự - Ảnh: InsideEVs

Đại lý Nissan nổi như cồn khi đăng bài đổi xe xăng cũ lấy xe điện mới dù xe cũ đắt gấp 10 lần Đại lý Nissan nổi như cồn khi đăng bài đổi xe xăng cũ lấy xe điện mới dù xe cũ đắt gấp 10 lần

Một đại lý Nissan ở Brisbane, Úc, đã thông báo trên Facebook rằng có người đã từ bỏ chiếc R34 GT-R V Spec II Nür đắt giá để đổi lấy Nissan Leaf mới, “1 đổi 1”. Tuy nhiên, dưới đây là những gì thực sự đã xảy ra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận