Xe
30/09/2022 11:44 GMT+7

Đại lý Honda hét giá Vision chênh gần 10 triệu, SH kê thêm tới 25 triệu đồng

NAM PHONG
NAM PHONG

Giá xe Honda tại đại lý tiếp tục nhảy múa trong những ngày cuối tháng 9. Các mẫu bán chạy như Vision, SH đều ghi nhận hiện tượng chênh giá so với đề xuất.

Đại lý Honda hét giá Vision chênh gần 10 triệu, SH kê thêm tới 25 triệu đồng - Ảnh 1.

Giá nhiều mẫu Honda tại đại lý vẫn ở tình trạng chênh so với niêm yết - Ảnh: NAM PHONG

Sau những thông tin tích cực về nguồn cung được cải thiện, giá xe Honda có khoảng thời gian ngắn ngủi bán gần giá niêm yết với một số dòng xe bán chạy. Tuy nhiên, hiện tượng chênh giá cao đối với một số dòng xe bán chạy tiếp tục diễn ra vào cuối tháng 9.

Tại một số đại lý ở Hà Nội, mẫu Vision vẫn trong tình trạng khan hiếm nguồn cung. Xe không đủ phiên bản hoặc màu sắc. 

"Cả đại lý còn một chiếc Vision bản đặc biệt đang trưng bày, giá bán 42 triệu đồng. Anh có thể lựa chọn phiên bản khác, với màu sắc đa dạng hơn", nhân viên kinh doanh HEAD Honda trên đường Lê Đức Thọ (Hà Nội) cho biết.

Đại lý Honda hét giá Vision chênh gần 10 triệu, SH kê thêm tới 25 triệu đồng - Ảnh 2.

Honda Vision vẫn ở tình trạng hạn chế nguồn cung - Ảnh: NAM PHONG

Mức giá tại đại lý của chiếc Vision bản đặc biệt chênh khoảng 9 triệu đồng so với niêm yết từ Honda Việt Nam. Theo nhân viên kinh doanh này, nguồn cung đối với Vision tăng nhưng chưa ổn định, trong khi nhu cầu thị trường lớn.

Đại lý Honda hét giá Vision chênh gần 10 triệu, SH kê thêm tới 25 triệu đồng - Ảnh 3.

SH Mode đội giá và không đủ màu tại một số đại lý - Ảnh: NAM PHONG

Không chỉ Vision, một số dòng xe khác của hãng Nhật Bản cũng ở tình trạng tương tự. Chị Nguyễn Hoa (Hà Nội) đến đại lý để mua chiếc SH mode phiên bản đặc biệt màu bạc đen. Dù chấp nhận mức giá chênh khoảng 20 triệu đồng, chị cũng phải đi về vì đại lý hết màu. 

"Đợt xe gần nhất sẽ về đại lý trong tháng sau, khi đó có màu chị chọn. Hiện tại, đại lý chỉ còn phiên bản màu đen", tư vấn bán hàng thông báo với chị Hoa.

Trong khi đó, mẫu Honda SH từ khi bán ra thị trường thường xuyên ở tình trạng giá cao hơn niêm yết và dường như người dùng cũng đã quen với tình trạng này. Tại đại lý, SH 150 phiên bản thể thao hiện được bán với giá 125 triệu đồng, cao hơn mức niêm yết khoảng 25 triệu đồng. SH125 tiêu chuẩn có giá 82,5 triệu đồng, cao hơn niêm yết khoảng 10 triệu đồng.

Đại lý Honda hét giá Vision chênh gần 10 triệu, SH kê thêm tới 25 triệu đồng - Ảnh 4.

Winner X là dòng xe hiếm hoi của Honda bán dưới giá niêm yết - Ảnh: NAM PHONG

Mẫu xe hiếm hoi của Honda có giá bán dưới mức đề xuất ở thời điểm hiện tại là Winner X. Kể từ khi ra mắt, dòng xe côn tay này thường xuyên ở tình trạng bán kèm nhiều ưu đãi. Hiện tại, giá Winner X thấp hơn mức công bố của hãng khoảng 9 triệu đồng và người dùng còn được nhận thêm một số quà tặng.

Honda Dunk 50 phân khối - Xe ga Honda Dunk 50 phân khối - Xe ga 'hàng hiếm' giá tới 100 triệu đồng tại Việt Nam

Thiết kế nhỏ gọn, phục vụ tập khách hàng chủ yếu đi trong đô thị, Honda Dunk là dòng scooter được nhiều người dùng tìm mua và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

NAM PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên