Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Dai-ichi Life VN liên tiếp 11 năm đạt giải 'Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất'

19/04/2019 11:43 GMT+7

TTO - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất”. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam được trao nhận giải thưởng cao quý này.

Dai-ichi Life VN liên tiếp 11 năm đạt giải Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất - Ảnh 1.

Ông Vũ Hoàng Tân - Phó Tổng Giám đốc Tài chính Dai-ichi Life Việt Nam (đứng giữa), tại Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng ngày 6-4-2019 - Ảnh: Dai-ichi Life Việt Nam

Trong chương trình liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và thương hiệu mạnh Việt Nam vừa được tổ chức tại Hà Nội, Dai-ichi Life Việt Nam - thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản đã được trao danh hiệu "Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam".

Ông Trần Đình Quân, tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết Dai-ichi Life Việt Nam rất tự hào được vinh danh lần thứ 11 liên tiếp tại Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam. Điều này cho thấy cam kết của doanh nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu Nhật Bản đã được khách hàng và cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao.

"Kế thừa triết lý kinh doanh của Tập đoàn Dai-ichi Life - "Tốt nhất hơn lớn nhất", giải thưởng là nguồn động viên lớn lao để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục tiên phong cải tiến, sáng tạo sản phẩm, giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành "Gắn bó dài lâu" cùng hàng triệu gia đình Việt Nam." - ông Quân cho hay.

Theo lãnh đạo của Dai-ichi Life Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong việc mở rộng và đa dạng hóa hệ thống phân phối, đặc biệt ở mô hình Bancassurance, công ty đã liên tiếp ký kết hợp tác độc quyền dài hạn với các đối tác uy tín hàng đầu trong nước như Sacombank, SHB, HDBank, Việt NamPost, LienVietPostBank... 

Việc Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác dài hạn với các đối tác ngân hàng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và an sinh lâu dài của khách hàng, minh chứng cam kết phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Ngoài giải thưởng trên, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự được trao giải "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2018 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam. 

Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam cũng nhận giải "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2018, do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức khảo sát và công bố.

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 100% vốn đầu tư Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và vươn lên vị trí dẫn đầu về thị phần doanh thu khai thác mới trong khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam.

Doanh thu khai thác mới năm 2018 đạt trên 5.000 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 11.500 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017. Dai-ichi Life Việt Nam giữ vững vị trí thứ ba về mạng lưới kinh doanh với hơn 280 văn phòng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, phục vụ trên 2,5 triệu khách hàng.

Dai-ichi Life Việt Nam cũng mới được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng để đầu tư mở rộng kinh doanh và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường.

Trong năm nay, hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam phát động 2019 là năm "Kết nối yêu thương" thay cho lời tri ân đến khách hàng trong suốt 12 năm qua.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận