Tag: Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Nữ kỳ thủ khiếm thị: 'Cờ vua như con đường sáng để tôi bước tiếp'

Nữ kỳ thủ Nguyễn Thị Hồng với dáng người nhỏ nhắn được hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên dẫn ra sân khấu. Trong lần đầu tiên khoác áo đội tuyển quốc gia, cô gái nhỏ bé ấy đã mang về cho Việt Nam hai huy chương vàng cá nhân bộ môn cờ vua.

Học phải đi đôi với làm theo lời Bác dạy

Gặp các điển hình trẻ toàn quốc, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng nói không chỉ thấm nhuần những kỳ vọng của Bác mà quan trọng phải là thực hành tư tưởng của Người.

Khám phá tour đêm 'Giải mã Hoàng thành Thăng Long'

Khác với chuyến tham quan thông thường, tour đêm Giải mã Hoàng thành Thăng Long là chương trình du lịch trải nghiệm đặc biệt kéo dài 90 phút.

'Ông bầu' của những đêm nhạc thiện nguyện

TTO - Mỗi lần đi công tác cơ sở, chứng kiến những thân phận nghèo khó, éo le, người cán bộ Đoàn trẻ tuổi ở huyện Đô Lương, Nghệ An đã tổ chức những đêm nhạc thiện nguyện giúp họ vượt qua nghịch cảnh.

Đại biểu Thanh niên tiên tiến thăm bệnh nhi ung thư

TTO - Chiều 19-5, trong khuôn khổ Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V năm 2018 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, gần 80 bạn trẻ là đại biểu thămbệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu.

Trao huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cho 336 bạn trẻ

TTO - Sáng 19-5, 336 đại biểu thanh niên tiêu biểu toàn quốc đã tham dự các hoạt động mở màn cho Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Ứng dụng 'Gương sáng thanh niên' tại đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TTO - Ứng dụng mới với tên gọi “Gương sáng thanh niên” được xây dựng và phát triển với mong muốn trở thành cơ sở dữ liệu về các tấm gương thanh niên trên các lĩnh vực được Trung ương Đoàn tuyên dương.

Giấc mơ đẹp của Quy

TTO - Thực hiện các dự án vì cộng đồng, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt hay sinh viên nghèo là giấc mơ mà cô gái Nguyễn Thị Quy (22 tuổi, quê ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) đang theo đuổi.

​Vinh danh 236 thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác

TTO - Ngày 2-6, đại hội “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác” năm 2016 đã tuyên dương 236 điển hình trẻ trong việc học tập và làm theo lời Bác.

​Những đóa hoa thơm trong vườn Bác

TT - Những gương mặt tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ cả nước đã có buổi giao lưu trực tuyến chiều 15-8 trong khuôn khổ các hoạt động của đại hội.