Tag: đại hội bất thường

Đại hội bất thường bất thành, Xây dựng Hòa Bình chưa thể phát hành cổ phiếu để xóa nợ

Hòa Bình dự kiến phát hành riêng lẻ tối đa 107 triệu cổ phiếu với giá 12.000 đồng/cổ phiếu cho các chủ nợ để xóa nợ, song kế hoạch còn bỏ ngỏ.

Tập đoàn Hòa Bình sẽ đại hội bất thường để bãi nhiệm thành viên HĐQT?

Ông Lê Viết Hải đã dùng quyền cổ đông lớn với tỉ lệ nắm giữ cổ phần 17,14% tại Tập đoàn Hòa Bình để yêu cầu HĐQT triệu tập đại hội cổ đông bất thường với chương trình dự kiến có nội dung quan trọng là bãi nhiệm một số thành viên HĐQT.

Tập đoàn Hòa Bình thấy mình như 'cá voi trong ao nhỏ'

TTO - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức đại hội bất thường vào chiều 24-8 để “chốt” chiến lược hướng ra thị trường thế giới, mục tiêu doanh thu 437.500 tỉ đồng, lợi nhuận 21.875 tỉ đồng và phương án phát hành 5 triệu cổ phiếu cho đối tác Nhật.

Ai sẽ làm chủ tịch VFF thay ông Lê Khánh Hải?

TTO - Ông Lê Khánh Hải rời vị trí chủ tịch VFF khi nhiệm kỳ 8 mới đi được hơn một nửa chặng đường. VFF chắc chắn sẽ phải tìm ứng viên mới ngồi vào chiếc ghế mà ông Hải để lại, nhưng đó không phải là việc đơn giản.

VFF sẽ bầu bổ sung phó chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa

TTO- Trưa 25-6, VFF cho biết sẽ phải tổ chức Đại hội bất thường hoặc chờ đến cuối năm 2019 tổ chức Đại hội thường niên VFF để bầu bổ sung người nắm giữ vị trí phó chủ tịch tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa vừa nộp đơn từ chức.

Chưa công nhận HĐQT qua đại hội bất thường ĐH Hoa Sen

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM  vừa có công văn cho biết chưa đủ cơ sở để Sở GD-ĐT TP.HCM xem xét hồ sơ trình UBND TP.HCM công nhận HĐQT Trường ĐH Hoa Sen.