Tag: Đại Học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo ổn định học phí toàn khóa và tài trợ học bổng toàn phần cho sinh viên

Năm 2023, Đại học Tân Tạo (TTU) đã đưa ra cam kết quan trọng, xác định rõ ràng sự quan tâm đến sinh viên là ưu tiên hàng đầu và giữ ổn định mức học phí trong năm học 2023 - 2024 và những năm học tiếp theo.

Đại học Tân Tạo hỗ trợ học phí, học bổng cho con, em cán bộ y tế, bác sĩ trên cả nước

Sự hỗ trợ về học phí và tài trợ các suất học bổng dành cho con, em bác sĩ cán bộ y tế đến từ các tổ chức giáo dục - doanh nghiệp góp phần nuôi dưỡng nhân tài và thu hút được nguồn nhân lực giàu tiềm năng của ngành y tế đến từ khắp nơi trên cả nước.

Đại học Tân Tạo: Công bố điểm sàn của khối ngành sức khỏe năm 2023

Trường Đại học Tân Tạo thông báo tuyển sinh khối ngành sức khỏe với 170 chỉ tiêu, trong đó ngành Y khoa xét tuyển 110 chỉ tiêu từ 22,5 điểm.

Đại học Tân Tạo khởi động Quỹ học bổng 'Khai phóng' trị giá gần 38 tỉ đồng

Đại học Tân Tạo (TTU), trường đại học tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam đã công bố khởi động Quỹ học bổng 'Khai phóng' với tổng giá trị lên đến gần 38 tỉ đồng.

Trường ĐH Tân Tạo: Nơi hội tụ của các công dân toàn cầu tương lai

Nhiều năm qua, TTU luôn nỗ lực mang đến những chương trình đào tạo cử nhân gắn liền với trải nghiệm toàn diện, tương tác và hòa nhập quốc tế. Sinh viên TTU được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu để có thể học tập và làm việc ở nước ngoài.

Trường ĐH Tân Tạo công bố điểm xét tuyển vào nhóm ngành sức khỏe

Ngày 17-9, Trường ĐH Tân Tạo (TTU) chính thức công bố điểm xét tuyển vào từng ngành của trường, trong đó được quan tâm nhất là những ngành thuộc khối khoa học sức khỏe.

29 sinh viên kiện Đại học Tân Tạo đòi trả hồ sơ gốc

TTO - Tòa án nhân dân huyện Đức Hòa (Long An) vừa có quyết định xét xử vụ án 29 sinh viên kiện Trường đại học Tân Tạo.

Trường ĐH Tân Tạo: Trao cơ hội tự học và môi trường năng động để khai thác tối đa giá trị bản thân

Dù mới thành lập được 10 năm, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã và đang chứng tỏ là một trong những ngôi trường uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Trường Đại học Tân Tạo: Đào tạo các doanh nhân ‘chuẩn’ quốc tế

Với ưu thế chương trình 100% bằng tiếng Anh, thiết kế thực tiễn gắn liền với doanh nghiệp, sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường ĐH Tân Tạo (SBE TTU) được tạo nhiều cơ hội trở thành một doanh nhân ‘chuẩn’ quốc tế trong tương lai.

Cơ hội học tập mô hình giáo dục Mỹ tại Việt Nam và nhận học bổng 'khủng'

Với tổng chỉ tiêu tuyển sinh gần 500 tân sinh viên năm học 2020 - 2021, Trường ĐH Tân Tạo đi theo mô hình đào tạo khai phóng, song ngữ Anh Việt và đặt ra quyết tâm 'chất lượng đào tạo và thành công của người học là thương hiệu của nhà trường'.