Tag: Đại học Sư phạm Hà Nội

Khởi tranh vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2023

Từ ngày 4 đến 9-12, vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc (NUC 2023) sẽ diễn ra tại Đại học Sư phạm Hà Nội.

Hiệu trưởng đại học sư phạm: Sinh viên đừng ngồi chờ ba điều ước trong cổ tích

GS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng trường Đại học sư phạm Hà Nội đã chia sẻ những tâm huyết với tân sinh viên trong lễ khai giảng năm học 2023-2024.

2 cựu giảng viên lãnh án vụ lộ đề môn sinh: một bằng thời gian tạm giam, một cải tạo không giam giữ

Tòa tuyên bị cáo Phạm Thị My mức án 13 tháng 4 ngày tù, bằng thời gian tạm giam về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ.

Hai cựu giảng viên hầu tòa vụ lộ đề môn sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Hai cựu giảng viên ở Hà Nội hầu tòa với cáo buộc 'cài cắm' các câu hỏi do mình soạn vào bộ đề rồi 'phím' trước, làm lộ đề thi môn sinh.

Sắp xét xử vụ lộ đề môn sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Bà Phạm Thị My và ông Bùi Văn Sâm, cùng là nguyên giáo viên một trường thuộc Trường đại học Sư phạm Hà Nội, sắp bị đưa ra xét xử trong vụ lộ đề môn sinh tốt nghiệp THPT năm 2021.

Quên hồ sơ nhập học trên taxi, cô nữ sinh xúc động vì sự tử tế của những người nơi xa lạ

TTO - Sau một đêm dài từ Lai Châu xuống Hà Nội nhập học, khi đặt chân vào cổng trường, cô sinh viên hốt hoảng vì đã quên chiếc túi đựng toàn bộ giấy tờ quan trọng trên xe taxi. Không có bất cứ một thông tin nào để liên lạc tài xế đã chở hai mẹ con.

Khởi tố hai người dùng giấy tờ giả để thi hộ

TTO - Công an xác định Nguyễn Huy Hoàng đã làm giả giấy tờ dự thi và thuê Vũ Duy Hùng thi hộ trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật của Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội).

Đại học Sư phạm Hà Nội lần đầu tổ chức thi đánh giá năng lực có gì khác?

TTO - "Trường đào tạo làm thầy cô thì ngoài phần thi trắc nghiệm, phần tự luận cần trình bày cho người khác hiểu, để ít nhất ngay từ đầu thể hiện mình có năng lực", thầy Nguyễn Văn Minh, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, nói yêu cầu của kỳ thi.

Sáng nay 6-2 cả nước không ghi nhận thêm ca bệnh mới, ngày thứ 11 chống dịch

TTO - Sáng nay 6-2, Bộ Y tế thông báo không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới, tổng số bệnh nhân đang dừng ở 1.976 ca.

Vợ chồng sẵn sàng cùng hi sinh nơi chiến địa

TTO - Những ngày máu lửa bảo vệ biên giới phía Bắc có một chuyện tình đẹp giữa nữ sinh Hà thành và người lính khi cô lên mặt trận hát động viên chiến sĩ. Nơi mà họ đã có những ngày cầm súng bên nhau với lời thề cùng chiến đấu và cùng hi sinh.