Đại học Ngoại thương Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển

28/08/2020 14:44 GMT+7

TTO - Trường Đại học Ngoại thương vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức kết hợp và dựa trên kết quả thi THPT.

Đại học Ngoại thương Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển - Ảnh 1.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội - Ảnh: NAM TRẦN

Điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với hai môn thi xét theo phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bao gồm các tổ hợp môn Toán - Lý, Toán - Hóa, Toán - Văn) đối với chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại là 18 điểm, đối với các chương trình tiên tiến khác và chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh là 17 điểm, và đối với chương trình ngôn ngữ thương mại là 16,5 điểm (các chương trình ngôn ngữ thương mại chỉ xét tổ hợp 2 môn Toán - Văn)

Điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo các tổ hợp môn là 23 điểm đối với tất cả các chương trình giảng dạy tại Trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở 2 - thành phố Hồ Chí Minh, và mức 18 điểm đối với các chương trình giảng dạy tại Cơ sở Quảng Ninh.

Tổng số chỉ tiêu của trường cho năm 2020 là 3990 chỉ tiêu, tuyển sinh cho 30 chương trình trong đó 50% chương trình là các chương trình tiên tiến, chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác.

Trường đã hoàn thành xong việc xét tuyển 50% chỉ tiêu theo các phương thức dành cho thí sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, trường chuyên và phương thức sử dụng chứng chỉ quốc tế.

Điểm chuẩn dự kiến tăng: Có nên điều chỉnh nguyện vọng? Điểm chuẩn dự kiến tăng: Có nên điều chỉnh nguyện vọng?

TTO - Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phổ điểm các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 và phổ điểm theo tổ hợp xét tuyển đại học, các chuyên gia dự báo điểm chuẩn năm nay sẽ tăng.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận