Tự giới thiệu

Đại học Gia Định: Nhiều học sinh chọn nhờ học phí thấp

26/06/2020 15:00 GMT+7

Với cam kết học phí thấp chỉ 11 triệu đồng/học kỳ và bình ổn trong suốt thời gian học, Trường đại học Gia Định đã được nhiều gia đình xem là sự lựa chọn an tâm cho con em ở bậc học mới.

Đại học Gia Định: Nhiều học sinh chọn nhờ học phí thấp - Ảnh 1.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại Trường đại học Gia Định

Học phí chỉ 11 triệu/HK, áp dụng cho toàn khóa học

Có thể nói hiện đây là mức học phí thấp so với mặt bằng chung các cơ sở đào tạo ngoài công lập, được Trường đại học Gia Định áp dụng từ năm học 2020 và cam kết không tăng trong suốt thời gian học. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn tiên phong xây dựng mới khung chương trình đào tạo giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học từ 4 năm còn 3 năm.

Hai yếu tố này góp phần giảm nhẹ áp lực kinh tế của nhiều gia đình, cũng như giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí sinh hoạt - học tập, sớm ra trường làm việc.

Cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo

Với phương châm "xem sinh viên là trọng tâm", nhà trường luôn đặt quyền lợi của sinh viên lên hàng đầu, chú trọng chất lượng giảng dạy cũng như cân đối mức học phí hợp lý. 

Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi, tạo môi trường cho sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.

Đại học Gia Định: Nhiều học sinh chọn nhờ học phí thấp - Ảnh 2.

Đêm chung kết Miss Universe Trường đại học Gia Định

Cử nhân ra trường làm đúng nghề, lương cao

Với định hướng đào tạo gắn liền với thực hành, đội ngũ giảng viên của trường không chỉ là những người có thâm niên, chuyên môn cao mà còn là doanh nhân, luật sư, những nhân vật kỳ cựu trong ngành… trực tiếp giảng dạy kiến thức thực tiễn.

Ngay từ năm nhất, sinh viên đã bắt đầu tham gia kiến tập, thực tập hưởng lương và tham gia các hội thảo việc làm do nhà trường tổ chức để gia tăng cơ hội cọ xát với nghề và tích lũy trải nghiệm. 

Thực tế, nhiều sinh viên đã tìm được việc làm tốt ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Chính vì vậy, cử nhân Trường đại học Gia Định luôn được biết đến là nguồn nhân lực chất lượng cao, được nhiều doanh nghiệp uy tín, công ty lớn xem trọng.

Đại học Gia Định: Nhiều học sinh chọn nhờ học phí thấp - Ảnh 3.

Sinh viên thực hành tại phòng máy chất lượng cao

Chi phí giáo dục là khoản đầu tư quan trọng nhất của đời người, đặt nền tảng phát triển cho sự nghiệp tương lai. Để học phí không còn là rào cản, Đại học Gia Định là trường có học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo tốt để thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Đại học Gia Định tuyển sinh 2020

• 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của trường tại các ngành đào tạo.

• Mức học phí 11 triệu đồng/học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại trường. Thời gian học 3 năm, giúp sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

Trường đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:

►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT

- Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/lớp 12 ≥ 15 điểm

- Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 ≥ 15 điểm

- Hình thức 3: Điểm TB HK1/lớp 11 + Điểm TB HK2/lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 ≥ 15

Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

Tổ hợp môn xét tuyển ≥ 15

Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức: >= 600 điểm

♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.

Hiện tại nhà trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!

Liên hệ Hotline: 0961121018 - 0962121018 - 02873013456 - 02877700393

B.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận