Tag: Đại học Công nghệ thông tin

20 năm học bổng Tiếp sức đến trường: Chiếc cầu của lòng nhân ái

20 mùa đồng hành cùng bao thế hệ tân sinh viên cả nước, chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi Trẻ đã kịp thời trợ giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn tưởng phải dang dở giấc mơ đại học.

Ngành CNTT ghi dấu ấn trong đại dịch COVID-19

Năm 2020 là một năm chứa đựng nhiều thách thức với nhân loại với dịch COVID hoành hành khắp mọi nơi. Nhiều cường quốc thế giới như Hoa Kỳ phải chật vật đấu tranh với COVID.

Đà Nẵng trưng dụng 300 phòng ký túc xá sinh viên làm nơi cách ly

TTO - Ngày 1-8, trước yêu cầu phòng chống dịch COVID-19, một số trường đại học tại Đà Nẵng đã gấp rút dọn dẹp, tái bố trí nơi ở cho sinh viên để nhường ký túc xá cho người cách ly.

Trường đại học Công Nghệ Thông Tin:  Những bước đi tiên phong - sáng tạo

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là trường đại học công lập đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông.

Chương trình chất lượng cao: Hiểu sao cho đúng?

Trong những năm qua, song song với chương trình đại trà, chúng ta nghe nói nhiều đến chương trình Chất lượng cao (CT CLC).

Khoa học dữ liệu - Ngành học đang cần nhân lực cao

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT), ĐHQG TP.HCM mở chuyên ngành Khoa học Dữ liệu (KHDL), một ngành học giàu tiềm năng và cơ hội phát triển.

Đại học Công nghệ thông tin tuyển sinh sau Đại học đợt 2 năm 2017

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐH CNTT) vừa thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2017.

Truyền thông và mạng máy tính: Ứng dụng thực tiễn cao

Với việc phát triển nhanh chóng của công nghệ mạng và Internet khiến nhu cầu về chuyên viên trong lĩnh vực Mạng máy tính và truyền thông tăng lên nhanh chóng.

Sinh viên chế tạo thiết bị hỗ trợ cứu nạn ngư dân

TTO - Thiết bị đeo tay hỗ trợ tìm kiếm người bị nạn trên biển của 4 sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) giành giải nhất chung kết cuộc thi sáng tạo kỹ thuật Monoko 2016.