22/12/2017 11:00 GMT+7

Đại học Bách khoa TP.HCM được trang bị hệ thống chiếu sáng trị giá 500 triệu

T.D.V
T.D.V

Đại học Bách khoa TPHCM vừa được tài trợ hệ thống chiếu sáng thông minh smartlighting trị giá 500 triệu đồng để hoạt động dạy và học ở đây được nâng cao chất lượng.

Hệ thống thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng thông minh smartlighting do công ty TNHH Điện Mạnh Phương (MPE) tài trợ sẽ giúp giảng viên của trường có thêm tư liệu giảng dạy, sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn, góp phần phát triển ngành điện chiếu sáng của Việt Nam.

Đây là một nội dung trong hội thảo chuyên đề thiết kế chiếu sáng do công ty TNHH Điện Mạnh Phương (MPE) phối hợp với Tập đoàn Dial (tập đoàn thiết kế chiếu sáng hàng đầu của Đức) và Đại học Bách khoa TPHCM tổ chức vào ngày 20-12 vừa qua.

Đại học Bách khoa TP.HCM được trang bị hệ thống chiếu sáng trị giá 500 triệu - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc MPE ký kết tài trợ hệ thống chiếu sáng cho Đại học Bách khoa TPHCM

Tại hội thảo, tập đoàn Dial đã ký kết hợp tác với công ty MPE về việc triển khai phần mềm chiếu sáng Dialux.

Theo TS Đỗ Hồng Tuấn - Trưởng khoa Điện - điện tử thuộc Đại học Bách khoa TPHCM giảng viên và sinh viên ĐH Bách Khoa đã được sử dụng phần mềm chiếu sáng Dialux từ vài năm trở lại đây và những chia sẻ, giới thiệu từ hội thảo là những kiến thức mới để người tham dự hiểu sâu hơn về phần mềm cũng như những tính năng, kỹ thuật mới của hệ thống này. Những thiết bị chiếu sáng do công ty MPE tài trợ liên kết với phần mềm Dialux sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên trong học và thực hành.

Được biết, trong thời gian tới, phần mềm Dialux phiên bản tiếng Việt sẽ được hoàn thiện để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của các kỹ sư và công tác đào tạo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên