Tag: đại gia đình

Lý Hải ‘ám ảnh’ ngủ chuồng gà, rủ bà xã Minh Hà bắt trend lội suối tìm kho báu

Với sự mộc mạc chân chất, Lý Hải - Minh Hà không cần giữ hình ảnh, sẵn sàng xắn quần dẫn mọi người lội suối truy tìm kho báu.

Săn kho 10 triệu xu cùng Huỳnh Lập tại Chuyện đại gia đình Sốp Pi 12-4

Đến hẹn lại lên, “Chuyện đại gia đình Sốp Pi” tiếp tục trở lại sóng truyền hình vào trưa 12-4, kèm theo đó là sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Huỳnh Lập cùng kho 10 triệu Shopee xu và loạt voucher độc quyền.

Phe Cộng hòa và "Ngũ đại gia đình"

TTCT - Những hỗn loạn ở phe Cộng hòa trong Hạ viện Mỹ đã khiến họ bị so sánh với các gia đình mafia trong phim Bố già.

Kim Lý đưa bố mẹ và 2 con nhỏ đến ủng hộ Hồ Ngọc Hà

Đại gia đình dự họp báo 'Love Songs Love Vietnam' của Hồ Ngọc Hà. Để vợ 'yên tâm công tác', Kim Lý tất bật trông chừng hai con sinh đôi Lisa và Leon.

Hạnh phúc đong đầy từ những chuyến đi

Xã hội càng phát triển, con người càng đề cao giá trị tinh thần và sự cân bằng cuộc sống. Việc có thêm nhiều trải nghiệm tích cực và nuôi dưỡng tinh thần là điều mà những gia đình hiện đại đang ngày một quan tâm.

Nhà tôi có một em Lò

Không phải bếp nhưng vẫn đong đầy hơi ấm. Chẳng cần nồi niêu lích kích mà vẫn có đồ ăn nóng hổi. Đó là những câu miêu tả đúng nhất khi nhắc đến em Lò nhà tôi.

Phim 'Nhà bà Nữ' gắn mác C16, Trấn Thành giải thích ra sao?

Thuộc thể loại phim gia đình, không có cảnh nóng nhưng phim 'Nhà bà Nữ' vẫn gắn mác C16 làm hạn chế một lượng khán giả nhất định ủng hộ Trấn Thành.

1.800 đại gia đình đoàn tụ trong 15 năm qua nhờ 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Sau 15 năm hoạt động, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã tìm ra hơn 2.600 trường hợp thất lạc, tổ chức đoàn tụ cho 1.800 đại gia đình.

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': Tết này, ngôi nhà vắng ông

TTO - Tết này, ngôi nhà vắng ông, nhưng nó vẫn là mái ấm, nơi hội tụ bao tình yêu thương, chở che các thành viên trong nhà. Không còn nhiều nụ cười, sẽ có những giọt nước mắt, với đôi dòng hồi ức, sự tiếc thương và cả hy vọng...

'Vua nhạc sến' Ngọc Sơn xây sân khấu tại gia hơn 300 m2 tặng mẹ

Ngọc Sơn vừa khai trương sân khấu gia đình rộng hơn 300m2 ngay trong biệt thự 400 tỉ để làm món quà tặng mẹ nhân dịp bà thực hiện thành công ca phẫu thuật cuối.