15/03/2024 20:00 GMT+7

Đại diện Việt Nam giành Á quân toàn đoàn tại giải BMW Golf Cup

Sau 3 ngày thi đấu chính thức từ 6-3 đến 8-3-2024, đại diện Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 31 quốc gia để giành vị trí Á quân chung cuộc tại giải BMW Golf Cup - Vòng chung kết Thế giới 2023 tại Nam Phi.

3 golfer Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết thế giới BMW Golf Cup 2023

3 golfer Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết thế giới BMW Golf Cup 2023

Vòng chung kết thế giới BMW Golf Cup 2023 diễn ra từ ngày 4-3 đến 9-3-2024 tại resort nổi tiếng Fancourt, thành phố George, Nam Phi. Giải đấu quy tụ 33 quốc gia với hơn 250 golfer tham gia tranh tài trên hai sân golf chính là Outeniqua và Montagu.

Đại diện Việt Nam gồm 3 golfer Trần Diệu Tuấn, Nguyễn Anh Tuấn và Trần Hương Hà đã vượt qua vòng chung kết Việt Nam để giành quyền vào thi đấu tại vòng chung kết thế giới BMW Golf Cup 2023.

Sau 3 ngày thi đấu chính thức, đoàn Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 31 quốc gia để giành vị trí Á quân chung cuộc tại hạng mục National Team Category với điểm số 278 điểm. Mexico giữ hạng nhất với 303 điểm, Italy giữ hạng ba với 276 điểm.

Về mặt thành tích cá nhân, golfer Nguyễn Anh Tuấn (HCP 9) giành vị trí thứ 5 tại bảng đấu Nam Category 1 (Handicap 1-12) ở điểm 97, số điểm hoàn thành cả 3 vòng là 33-31-33. Golfer Trần Diệu Tuấn (HCP 4) đạt vị trí thứ 7 với số điểm 94, số điểm hoàn thành cả 3 vòng là 26-31-37. Nữ Golfer Trần Hương Hà (HCP 15) giành vị trí thứ 11 ở bảng đấu nữ với điểm số 87, số điểm hoàn thành cả 3 vòng là 32-21-34. 

Cả 3 golfer Việt Nam đều có phong độ thi đấu cao và nỗ lực qua từng vòng đấu, xứng đáng với vị trí Á quân chung cuộc.

Đoàn Việt Nam xuất sắc nhận giải Á quân chung cuộc tại hạng mục National Team Category

Đoàn Việt Nam xuất sắc nhận giải Á quân chung cuộc tại hạng mục National Team Category

Ngoài thời gian thi đấu, BMW Golf Cup còn mang đến nhiều hoạt động thú vị cho các tuyển thủ tham dự như khám phá thiên nhiên và văn hóa Nam Phi, trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của BMW và giao lưu với những golfer nổi tiếng thế giới.

Khách mời của giải đấu lần này là hai ngôi sao trong làng golf là Gary Player và Fanny Sunesson. 

Gary Player được biết đến với biệt danh "Kỵ sỹ đen của sân golf", là tay golf huyền thoại với 9 lần giữ danh hiệu Master Champion đồng thời cũng là một nhà thiết kế sân golf nổi tiếng. 

Fanny Sunesson, nữ caddy duy nhất có tên trong đại sảnh danh vọng Caddy Hall Fame, hiện cô đang phụ trách giảng dạy Golf chuyên nghiệp.

Đại diện Việt Nam giành Á quân toàn đoàn tại giải BMW Golf Cup- Ảnh 3.
Đại diện Việt Nam giành Á quân toàn đoàn tại giải BMW Golf Cup- Ảnh 4.

Các Golfer tham dự giải năm nay còn có nhiều trải nghiệm thú vị khám phá thiên nhiên, văn hóa quốc gia tổ chức - Nam Phi

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp và truyền thống lâu đời, BMW Golf Cup là giải đấu không chuyên hấp dẫn nhất trên toàn thế giới dành riêng cho khách hàng sở hữu xe BMW được tổ chức thường niên, mang lại trải nghiệm "Once in a lifetime - chỉ duy nhất một lần trong đời".

Tại Việt Nam, Thaco Auto sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu BMW Golf Cup để tạo một sân chơi đẳng cấp cho khách hàng. 

Vòng loại dự kiến được tổ chức vào tháng 11-2024 để tiếp tục chọn ra 3 khách hàng xuất sắc, đại diện BMW Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết thế giới vào quý 1-2025.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên