26/06/2015 11:37 GMT+7

Đại diện đội M.C “phát hoảng” vì truyền thông VN

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - 9g30 sáng 26-6, hai đại diện đến từ CLB Manchester City (M.C) là bà Lucia Sanchez - trưởng bộ phận tổ chức các chuyến du đấu và bà Bethan Power - người phụ trách pháp lý cho M.C đã có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho trận đấu giữa M.C với đội tuyển Việt Nam dự kiến diễn ra vào ngày 27-7 tới.

Quá “sốc” trước sự có mặt và săn đón của mấy chục phóng viên VN, hai đại diện của M.C vừa ra đến mặt sân Mỹ Đình đã ngay lập tức bỏ vào phòng kín và không cho các phóng viên tiếp cận.

Thay mặt Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã dẫn đại diện của M.C đến kiểm tra mặt sân, các phòng chức năng của SVĐ như: phòng thay đồ, phòng họp báo, phòng VIP, khu vực khán đài… để họ có đánh giá cụ thể trước khi đi đến quyết định có ký vào hợp đồng đến VN du đấu hay không.

Sau khi làm việc với ban quản lý SVĐ Mỹ Đình, đại diện của CLB M.C còn đi thang máy lên tầng 2 khu vực khán đài VIP, phòng VIP để kiểm tra chi tiết. Sau đó, họ tiếp tục yêu cầu VFF và ban quản lý SVĐ Mỹ Đình đưa họ ra kiểm tra lần thứ hai mặt cỏ SVĐ Mỹ Đình. Lần này, đại diện M.C đã yêu cầu đại diện SVĐ Mỹ Đình không cho các phóng viên VN đi theo để chụp ảnh và tiếp cận họ trong SVĐ để họ tập trung làm việc.

Một thành viên ban quản lý SVĐ Mỹ Đình nói với các nhà báo là đại diện của M.C cho biết họ quá “bất ngờ” và “hơi hoảng sợ” vì không ngờ có quá đông nhà báo đến để đưa tin về chuyến kiểm tra sân bãi của họ. Sau kết thúc việc kiểm tra SVĐ Mỹ Đình, hai thành viên M.C còn yêu cầu VFF phải chụp và gửi cho họ một số hình ảnh mặt sân, khán đài với chất lượng tốt để họ có cơ sở báo cáo với lãnh đạo CLB. Hai đại diện của M.C từ chối trả lời phỏng vấn các nhà báo VN về chất lượng sân Mỹ Đình.

Sau đó, hai đại diện của M.C đã đến kiểm tra và khảo sát tại khách sạn 5 sao Crowne Plaza bên cạnh SVĐ Mỹ Đình. Tại đây, bà Lucia Sanchez và Bethan Power đã có cuộc gặp với ông Lê Hùng Dũng  - chủ tịch VFF và ông Trần Quốc Tuấn  - phó chủ tịch. Rời khách sạn Crowne Plaza, hai đại diện này tiếp tục yêu cầu VFF đưa đến kiểm tra và làm việc với lãnh đạo Bệnh viện Thể thao VN nằm kế bên để chuẩn bị công tác y tế khi đội M.C đến VN.

Dự kiến chiều nay (26-6), hai đại diện này sẽ tiếp tục đi kiểm tra tại Bệnh viện Việt Pháp và một số khách sạn 5 sao khác trên địa bàn Hà Nội trước khi có cuộc ngồi lại với lãnh đạo VFF để thống nhất yêu cầu hợp tác của họ với VFF. 

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên