Tag: đại diện công ty

Nhà máy Đạm Cà Mau cán mốc sản xuất 10 triệu tấn urê

Vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) thông báo Nhà máy Đạm Cà Mau chính thức cán mốc sản xuất 10 triệu tấn urê.

Yến Sào Khánh Hòa chú trọng lợi ích cộng đồng, quyền lợi khách hàng

Ngày 28-6 tại TP Nha Trang, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị Yến sào Khánh Hòa 2023, tôn vinh các nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế.

Bị ngành công nghệ sa thải, người nước ngoài ở Mỹ vất vả tìm việc

TTO - Ngành công nghệ Mỹ từ lâu dựa vào chương trình thị thực H-1B để đáp ứng nhu cầu lao động chuyên môn. Các tập đoàn Amazon, Lyft, Meta, Salesforce, Stripe và Twitter đã bảo lãnh cho ít nhất 45.000 nhân viên diện H-1B trong 3 năm qua.

Công ty quản lý phản hồi việc Lee Seung Gi bị quỵt lương suốt 18 năm

Truyền thông Hàn dậy sóng khi Lee Seung Gi tung bằng chứng 'nhận lương 0 đồng' cho suốt 18 năm về hoạt động âm nhạc của mình. Sau đó, đại diện công ty quản lý đã có phản hồi.

Nhà xe Tân Sơn Nhất nói gì về lỗi phần mềm thu phí, hàng ngàn xe kẹt cứng?

TTO - Bất ngờ bị lỗi phần mềm kiểm soát và thu phí xe ra vào nhà xe TCP ở sân bay Tân Sơn Nhất, nhân viên viết phiếu thủ công khiến hàng ngàn ôtô, xe máy "chôn chân", nhiều hành khách bức xúc.

Ninh Thuận: Hàng chục người dân 'dính chiêu' mua hàng xong được trả lại tiền

TTO - Ngày 22-3, UBND huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) cho biết đã có báo cáo vụ việc Công ty CP thương mại Goddad Việt Nam tự ý tổ chức bán hàng điện tử, đồ gia dụng cho một số người dân với nhiều dấu hiệu bất thường.

Người dân bắt đầu đi du lịch trở lại, công ty lữ hành tìm sức bật từ dịp lễ 2-9

TTO - Dự báo ban đầu lượng khách vào dịp lễ 2-9 chỉ mang tính chất khởi động hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, sau một tuần triển khai, một số công ty du lịch đã nhận được tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường.

Giá gas trong nước nhích nhẹ, tăng thêm 2.000 đồng mỗi bình 12kg

TTO - Chiều 31-7, các doanh nghiệp kinh doanh gas cho biết giá gas bán lẻ trong nước đã tăng thêm 2.000 đồng đối với loại bình gas 12kg, mức tăng này áp dụng từ ngày 1-8.

Các công ty du lịch tập trung xử lý việc hủy, hoãn và đổi tour đến Đà Nẵng

TTO - Các công ty du lịch lớn ở TP.HCM đã ngưng tổ chức tour đưa khách đến Đà Nẵng, giải quyết yêu cầu đổi tour có ngày khởi hành từ 27-7 đến 15-8 thay vì hủy tour. Ước tính có hàng chục ngàn khách sẽ chuyển đổi tour thay thế Đà Nẵng.

Du lịch tung dịch vụ mới: thuê xe riêng có hướng dẫn viên

TTO - Người Việt bắt đầu du lịch trở lại, nhưng đa phần mua gói Free & Easy thay vì mua tour trọn gói. Nhiều công ty du lịch, lữ hành vì thế bắt đầu tung ra các dịch vụ mới bổ sung vào chuỗi cung ứng đang bị đứt gãy hiện nay của ngành.