Tag: đại ca giang hồ

Bắt ‘trùm giang hồ’ miền tây Quảng Trị: Thu nhiều tài liệu có dấu hiệu phạm tội

Sau khi bắt và khám xét nơi ở của “trùm giang hồ” miền tây Quảng Trị “Quân Idol”, Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ nhiều tài liệu có dấu hiệu của nhiều tội danh.

Chiêu giải cứu con nợ bá đạo trong 'Tết đến rồi về nhà thôi 6'

Cứ ngỡ dì Hằng (Thanh Hằng) là khách quý đến chơi nhà ngày xuân, ai dè lại là 'con nợ' cờ bạc. Gia đình vui nhộn của 'Tết đến rồi về nhà thôi 6' vì thế đã nghĩ ra chiêu giải cứu thật bá đạo.

Đại ca Chí Tài không còn thuê xe của Linh xe ôm nữa rồi

Trong vở hài kịch 'Xe ôm', đại ca giang hồ Chí Tài, với biệt danh siêu ngầu Tài "chó điên" kết hợp cùng Linh xe ôm đã khiến khán giả cười ôm bụng từ đầu đến cuối.

Xét xử phúc thẩm đại ca giang hồ Tân 'móp' cùng đàn em nổ súng, chém người

TTO - TAND tỉnh Tiền Giang đưa ra xét xử phúc thẩm 28 bị cáo với nhiều tội danh liên quan đến vụ nổ súng, chém người ở tiệm cầm đồ Lê Thúy, do đại ca giang hồ Lê Hoàng Tân (Tân 'móp') cầm đầu.

Wowy: Sự cứng đầu làm nên con người tôi

TTO - Nghệ sĩ Wowy trò chuyện với Tuổi Trẻ về thời niên thiếu từng sai lầm và tính cách cứng đầu làm nên con người anh hôm nay.

'Đại ca giang hồ' Phú Quốc 'Tèo Mỡ' được thả tại tòa do mắc bệnh tâm thần

TTO - Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang xác định bị cáo Trần Tuấn Ngọc (tự “Tèo Mỡ”) mắc bệnh tâm thần (hội chứng Ganser) nên trả tự do tại tòa.

Đại ca giang hồ Tân 'móp' nổ súng truy sát người lãnh 15 năm tù

TTO - Sau khi TAND thị xã Cai Lậy, Tiền Giang tuyên án, người nhà của 28 bị cáo đã gây náo loạn tại sân tòa vì cho rằng mức án quá nặng.

Xét xử đại ca giang hồ Tân 'móp' cùng đàn em nổ súng truy sát người

TTO - Toàn án Nhân dân thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đưa ra xét xử 28 bị cáo với nhiều tội danh liên quan đến vụ nổ súng, chém người ở tiệm cầm đồ Lê Thúy, trong đó Lê Hoàng Tân được cho là cầm đầu.

Truy tố đại ca giang hồ Tân ‘móp’ ném bình gas, nổ súng truy sát người

TTO - Viện KSND tỉnh Tiền Giang vừa ra cáo trạng truy tố 28 bị can với nhiều tội danh liên quan đến vụ nổ súng, chém người ở tiệm cầm đồ Lê Thúy (thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), trong đó Lê Hoàng Tân (Tân "móp") được cho là chủ mưu, cầm đầu.

Khám xét nhà đối tượng giang hồ ném bình gas, nổ súng truy sát người

TTO - Liên quan đến vụ một nhóm đối tượng nổ súng, dùng bình gas, dao tự chế truy sát người tại tiệm cầm đồ ở thị xã Cai Lậy, Công an tỉnh Tiền Giang vừa khám xét nơi ở của hai cha con đại ca giang hồ Tân "móp" thu giữ nhiều vật chứng quan trọng.