Daehan Motors ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu Howo-Sinotruk

18/06/2019 15:00 GMT+7

Ngày 17-06-2019, tại nhà máy Daehan Motors,huyện Củ Chi, TP.HCM đã diễn ra lễ ra mắt sản phẩm Howo-Sinotruk, đánh dấu bước chuyển mới của Daehan Motors trong phân khúc xe tải nặng.

Daehan Motors ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu Howo-Sinotruk - Ảnh 1.

Tại buổi lễ, Daehan Motors đã giới thiệu dòng xe Ben và xe trộn bê tông thương hiệu Howo-Sinotruk do Daehan Motors nhập khẩu, sản xuất và phân phối. Dòng xe Ben Howo-Sinotruk sử dụng mẫu cabin HW76 thiết kế rộng với nhiều tiện nghi và trang thiết bị phù hợp cho người lái như: ghế lái chinh hơi, giường nằm, điều hòa, Radio, cổng USB… Cabin được trang bịtiêu chuẩn hệ thống gương quan sát tốt các phía với kích thước lớn, lắp đặt khoa học, giúp người lái quan sát tốt mọi hướng và giảm điểm mù. Đặc biệt với Động cơ D10.38-40 SINOTRUK, tiêu chuẩn khí thải Euro IV, 6 xy lanh thẳng hàng 4 kỳ, turbo tăng áp đã tạo nên sức mạnh vượt trội và rất tiết kiệm nhiên liệu.

Daehan Motors ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu Howo-Sinotruk - Ảnh 2.

Đối với Xe trộn bê tông Howo-Sinotruk, Daehan Motors nhập khẩu nguyên chiếc từ Tập đoàn CNHTC, với thiết kế đặc biệt dành riêng cho Daehan Motors. Xe bồn trộn bê tông 6x4 Howo-Sinotruk 12m³ với bồn trộn do CIMC-Linyu thiết kế sản xuất với hệ thống bơm thuỷ lực thương hiệu EATON nổi tiếng của Mỹ, bộ giảm tốc và moteur quay hiệu PMP do Italia sản xuất, bồn trộn sử dụng loại thép đặc biệt siêu cứng chống mài mòn, chịu lực va đập cao rất bền bỉ. Với động cơ SINOTRUK D10.38-40 công suất 380ps, tiêu chuẩn EURO IV xe bồn trộn bê tông Howo Sinotruk hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ nhưng rất tiết kiệm nhiên liệu.

Các dòng xe ben Howo – Sinotruk do Daehan Motors đạt tiêu chuẩn 100% như xe nhập khẩu được chính chuyên gia Sinotruk giám sát và chứng nhận mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận