Tag: đặc trưng

Làm thế nào để Quy Nhơn thành thành phố khoa học đặc trưng của Việt Nam?

Hơn 50 đại biểu trong cả nước đã tham dự hội thảo khoa học 'Định hướng phát triển Quy Nhơn trở thành thành phố khoa học đặc trưng của Việt Nam'.

Đọc báo cùng bạn 14-7: Mở 'hầu bao' hỗ trợ du học sinh

Báo hôm nay có nhiều bài vở hữu ích: Mở "hầu bao" hỗ trợ du học sinh; Từ 14-8 chi lương hưu và trợ cấp theo mức lương mới; Đề nghị kỷ luật hai cựu bí thư Thanh Hóa Mai Văn Ninh, Trịnh Văn Chiến…

Những điều Quận 3 chưa kể

Người ta nói quận 3 sắp có công viên, còn sắp là khi nào thì người ta không nói, còn dân quận 3 thì vẫn phải qua quận 10, quận 1, Tân Bình chơi công viên ké.

Có gì thú vị trên sao Thổ?

TTO - Nhắc đến sao Thổ, người ta nghĩ ngay đến những vành đai rộng lớn đặc trưng. Nhưng không chỉ thế, hành tinh này còn rất nhiều điều thú vị.

Du lịch Ninh Thuận giàu tiềm năng, thiếu sản phẩm đặc trưng

TT - Ngày 31-8, tại hội thảo phát triển du lịch và quảng bá điểm đến do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Ninh Thuận tổ chức, ông Ngô Võ Bách Việt, trưởng đại diện Công ty du lịch Ánh Dương tại Nha Trang, cho rằng Ninh Thuận còn thiếu các sản phẩm du lịch đặc trưng, chưa có các dịch vụ hấp dẫn du khách...

Làm đầu bếp trên đường du lịch

TTO - Còn gì tuyệt vời hơn nếu sau mỗi chuyến đi chúng ta có thể chia sẻ với bạn bè vài món ăn lạ miệng đặc trưng những vùng miền đã đến. Đặc biệt, những món ăn đó do chính bạn trổ tài nấu nướng.