29/12/2020 14:23 GMT+7

Đá vào chân đối thủ, võ sĩ bị 'đi cà nhắc' và giơ tay xin đầu hàng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ 22 tuổi Brazil Walter Goncalves đã giơ tay 'xin đầu hàng' sau khi đá vào chân trụ của đối thủ người Nhật Momotaro trong trận đấu mới đây tại giải ONE Championship ở Singapore.

Võ sĩ Walter Goncalves bị chấn thương và giơ tay xin đầu hàng, sau tình huống đá mạnh vào chân đối thủ - Nguồn: One Championship

Walter Goncalves (22 tuổi) là võ sĩ nổi tiếng người Brazil từng thi đấu 71 trận và giành được 65 chiến thắng, còn Momotaro (30 tuổi) đã thượng đài 41 trận với 29 chiến thắng, 11 bại và 1 hòa.

Cuộc so tài giữa 2 võ sĩ này hết sức hấp dẫn với những đòn tấn công liên tục, trong đó sở trường của cả hai đều là những cú đá có tốc độ rất nhanh và mạnh mẽ. Nhưng khi mà trận đấu vẫn diễn ra quyết liệt và "ngang cơ" thì Walter Goncalves đã tung một cú đá rất mạnh vào chân trụ của đối thủ người Nhật Momotaro.

Nhưng cú đá này lại chẳng khiến Momotaro hề hấn gì, trái lại Walter Goncalves đã bị đau và giơ tay "xin đầu hàng" trước khi đi cà nhắc về chỗ của mình. Trọng tài Olivier Coste đã cho dừng trận đấu ở hiệp hai và xử thắng knock-out cho võ sĩ Momotaro.

Chiến thắng này giúp Momotaro nâng chuỗi trận thắng của mình lên con số 30. Còn Walter Goncalves có trận thua thứ 7 trong 72 lần lên đài.

Võ sĩ MMA xoay người tung cú đá Võ sĩ MMA xoay người tung cú đá 'đẹp y hệt Lý Tiểu Long' hạ đối thủ lừng danh

TTO - Võ sĩ người Serbia Rade Opacic đã có pha xoay người tung cú đá tuyệt đẹp y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long, hạ đo ván cao thủ lừng danh người Hà Lan Errol Zimmerman trong trận đấu hạng nặng ngày 12-12 ở giải ONE Championship.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên