Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Thông tin doanh nhiệp

Đà Nẵng đảm bảo cung cấp điện trong các dịp lễ sắp tới

08/04/2022 18:09 GMT+7

Công ty Điện lực (PC) Đà Nẵng vừa chủ động làm việc với địa phương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ hội nhằm bố trí phương thức cấp điện ưu tiên tại các địa điểm diễn ra các hoạt động trong dịp lễ sắp tới.

Đà Nẵng đảm bảo cung cấp điện trong các dịp lễ sắp tới - Ảnh 1.

PC Đà Nẵng kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng lưới điện

PC Đà Nẵng không thực hiện cắt điện từ 0h00 đến 24h00 các ngày 10-4, 30-4 và 01-5; trừ trường hợp xử lý sự cố hoặc trường hợp có chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Trung và Tổng công ty Điện lực miền Trung.

PC Đà Nẵng đã làm việc với các đơn vị trong ngành lên kế hoạch ưu tiên cấp điện, bảo đảm cấp điện liên tục cho các trạm biến áp 220 – 110 kV trên địa bàn TP trong suốt thời gian nghỉ lễ. PC Đà Nẵng cũng đã có kế hoạch huy động nguồn máy phát dự phòng tại các địa điểm diễn ra lễ hội quan trọng của thành phố.

Đà Nẵng đảm bảo cung cấp điện trong các dịp lễ sắp tới - Ảnh 2.

Công nhân thi công, sửa chữa các tuyến đường dây trọng yếu

Để đề phòng trường hợp xảy ra sự cố tại các trạm biến áp 110 kV, đường dây trung áp 22 kV, PC Đà Nẵng đã lập phương thức cụ thể cho từng trường hợp để chuyển tải phù hợp tuỳ vào thời điểm và điều kiện thực tế; đồng thời, yêu cầu các đơn vị trực phải kịp thời ứng phó với các sự cố bất thường có thể xảy ra trong suốt thời gian lễ.

Dự kiến, phụ tải toàn hệ thống điện trên địa bàn TP Đà Nẵng trong các ngày lễ có thể đạt công suất cực đại từ 360 đến 370 MW; sản lượng điện từ 6,7 triệu kWh/ngày đến 7 triệu kWh/ngày.

Đà Nẵng đảm bảo cung cấp điện trong các dịp lễ sắp tới - Ảnh 3.

Sẵn sàng nguồn điện tối ưu phục vụ các lễ hội diễn ra trên địa bàn TP Đà Nẵng

Điện lực Tiền Giang: Chuyển đổi vì trải nghiệm tốt nhất của khách hàng Điện lực Tiền Giang: Chuyển đổi vì trải nghiệm tốt nhất của khách hàng

Cúp điện có báo trước, thời gian sửa điện – cắt điện trong vòng 15 – 20 phút, đóng tiền điện tại nhà kể cả khi không có internet… là một trong những trải nghiệm tiện lợi của khách hàng sử dụng điện tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua.

T.D.V - YÊN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận