Tag: D'. Palais Louis

Tận hưởng cuộc sống tại căn hộ có view ôm trọn công viên 47.000m2

Căn hộ hạng sang có tầm nhìn đắt giá ôm trọn công viên 47.000 m2 tại trung tâm Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang phía Tây Hà Nội ngay hôm nay

Làm thế nào để sở hữu căn hộ siêu sang chỉ với 35% vốn ban đầu mà vẫn có thể nhận nhà ở ngay? D’. Palais Louis phía Tây Hà Nội chính là đáp án cho câu hỏi này.

Hơn 10 năm kiến tạo cung điện đá D'. Palais Louis không hề phí hoài

Bằng tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo bất diệt, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chấp nhận kiến tạo một dự án bất động sản trong thời gian dài đến hơn một thập kỷ.

Những lời khen của báo chí nước ngoài dành cho D'. Palais Louis

Hàng loạt trang báo nước ngoài đăng tin về cung điện đá D'. Palais Louis. Đây là một kiệt tác chuẩn mực kiến trúc, phong cách sống và không gian của hoàng gia châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội, xứng đáng trở thành nơi ở trong mơ của 99,9875% người Việt.

Điều gì tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp?

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn những vật liệu cao cấp dưới bàn tay chế tác của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và nội thất, nhằm kiến tạo một không gian sống đầy duy mỹ, sang trọng tại D’. Palais Louis.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và hành trình theo đuổi giấc mơ kiệt tác

Thành lập năm 1993, Tân Hoàng Minh đầu tư vào sản xuất và xuất khẩu mây tre đan, taxi, kinh doanh khách sạn, phát triển nhà, xây dựng...

Chịu chi cho giá trị trường tồn ở D’. Palais Louis

10 năm trước chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tuyên bố sẽ xây dựng dự án D’. Palais Louis trở thành một "Kiệt tác vượt thời gian" có thể sánh ngang nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới.

D’. Palais Louis ngốn hàng ngàn tỉ đồng cho những vật liệu xa xỉ

Tự giới thiệu - Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh cho hay đã bỏ ra hàng ngàn tỉ đồng để mang những gì đắt nhất và tốt nhất về D’. Palais Louis.