05/08/2019 19:00 GMT+7

Chịu chi cho giá trị trường tồn ở D’. Palais Louis

P.Q.
P.Q.

10 năm trước chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tuyên bố sẽ xây dựng dự án D’. Palais Louis trở thành một "Kiệt tác vượt thời gian" có thể sánh ngang nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới.

Chịu chi cho giá trị trường tồn ở D’. Palais Louis - Ảnh 1.

D’. Palais Louis - sản phẩm tiêu biểu cho chất lượng của bất động sản Tân Hoàng Minh

Ông Dũng chia sẻ để làm nên một dự án "Trường tồn cùng thời gian" doanh nghiệp đã phải chấp nhận đầu tư tài chính về giải pháp kết cấu của tòa nhà gấp 2 lần so với các dự án thông thường.

Chủ đầu tư chịu chi

Kể về những kỳ công khi xây dựng D’. Palais Louis, chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết ông đã cùng kiến trúc sư Katsuki Katsunori người Nhật chỉnh sửa thiết kế dự án này đến 50 lần. 

"Cuối cùng tôi mời ông ấy về ở luôn nhà mình tại khu đô thị Ciputra để ngày đêm chỉnh sửa cho ra bản thiết kế hoàn chỉnh", ông Dũng nói và cho biết nhờ thế, D’. Palais Louis là một dự án có kiến trúc và kết cấu hoàn hảo, độ bền cao với khả năng chịu được động đất lên đến 12 độ richter.

Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng dự án được dùng thép có cường độ cao, luôn ổn định dưới tác động của các lực bất thường do thiên tai gây ra

Ông Nguyễn Văn Hùng, một kiến trúc sư tại Hà Nội, sau khi xem thực tế dự án phải thốt lên ông chưa từng chứng kiến một dự án nào tại Hà Nội được đầu tư khủng như dự án D’. Palais Louis. 

Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và các đai chống cắt đảm bảo công trình luôn ổn định dưới tác động của các lực bất thường do thiên tai gây ra.

"Với quy mô của dự án có thể sử dụng giải pháp móng cọc khoan nhồi nhưng chủ đầu tư đã lựa chọn giải pháp móng cọc Barrete tiết diện cọc 800x2800 dài 46m cắm mũi vào lớp đá cuội sỏi 6-7m dù giải pháp này sẽ tốn kém hơn" - vị kiến trúc sư này gật gù phân tích.

Ông Hùng cho biết thêm tường vây công trình được thiết kế sâu 32m so với mặt đất tự nhiên. Trong trường hợp công trình chịu tác động của động đất cũng như các yếu tố về lực bất thường do thiên nhiên tác động tức thời truyền xuống móng, công trình vẫn đảm bảo tính an toàn, ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng. 

Chi phí cho giải pháp này rất cao nên các công trình có quy mô tương tự thường không được áp dụng.

Chịu chi cho giá trị trường tồn ở D’. Palais Louis - Ảnh 2.

Đại sảnh xa hoa, lộng lẫy là nơi chào đón các chủ nhân tòa tháp

Trang bị hiện đại

Đại diện doanh nghiệp này tiết lộ riêng hệ thống báo cháy tự động được chủ đầu tư chi hàng trăm tỉ đồng sử dụng thiết bị báo cháy chất lượng cao của các hãng PCCC hàng đầu thế giới, báo nhiệt đến từng căn hộ và các khu công cộng, các phòng kỹ thuật chức năng. 

Hệ thống báo cháy được tích hợp giám sát qua hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (iBMS) để điều khiển tắt các hệ thống cấp gió tươi, điều hòa, điện... nhằm chống cháy lan và tăng khả năng giám sát tập chung từ phòng điều khiển trung tâm của tòa nhà, kịp thời đưa ra cảnh báo sớm khi có sự cố cháy.

Cửa mang thương hiệu quốc tế có khả năng lưu được 100 vân tay và 15 mã số bảo mật có tác dụng chống cháy lên tới gần 3 giờ.

Hệ thống camera giám sát có thể theo dõi toàn bộ hoạt động từ phòng điều khiển trung tâm tòa nhà để kịp thời xử lý các sự cố (nếu có) và đảm bảo công tác an ninh trong công trình. Có khả năng ghi và lưu lại toàn bộ các hoạt động liên tục trong vòng 30 ngày; truy xuất dữ liệu để lấy thông tin tại phòng điều khiển giám sát an ninh tập trung.

Hệ thống chuông cửa hình có thể nhận biết khách tới nhà bằng âm thanh và hình ảnh. Hệ thống kết hợp với con người tạo thành vòng an ninh 2 lớp (1 lớp tại tiền sảnh lễ tân tầng 1, 1 lớp tại cửa căn hộ). Ghi nhận lại hình ảnh video khi khách đến nhà mà chủ nhà đi vắng hoặc không muốn tiếp.

Chịu chi cho giá trị trường tồn ở D’. Palais Louis - Ảnh 3.

Hệ thống cửa gỗ chống cháy của các thương hiệu hàng đầu thế giới với tính năng hiện đại lưu được 100 vân tay và 15 mã số bảo mật

Theo chủ đầu tư, tại D’. Palais Louis, chủ đầu tư sử dụng 6 thang máy quan sát loại vương miện Titanium mạ vàng bóng phong cách hoàng gia cho 2 khối căn hộ/mỗi khối 5 căn/tầng đảm bảo tốc độ lưu thông nhanh nhất. 

Dự án cũng sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh của hãng điều khiển danh tiếng hàng đầu thế giới Honey Well - công nghệ Mỹ/ xuất xứ Mỹ. Sử dụng hệ thống xử lý nước thải sinh học theo công nghệ Bioten đảm bảo nước thài đạt chuẩn mức B quy chuẩn 14-2008/BTNMT.

Bắt đầu từ ngày 8-6-2019, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chính thức mở cửa dự án để chào đón các chủ nhân tương lai tới trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng... ngay tại chính tòa nhà.

D’. Palais Louis - "Kiệt tác vượt thời gian"

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 08 3333 6666

Website: www.dpalaislouis.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên