Tag: cứu trợ lũ lụt

Đến lượt Đàm Vĩnh Hưng hứng chỉ trích vì dùng tiền từ thiện sai chỗ

Mặc cho Đàm Vĩnh Hưng ra sức thanh minh nhưng dân mạng vẫn không thôi bực tức cho rằng, nam ca sĩ sai quá sai khi mang tiền cứu trợ lũ lụt để tu sửa chùa.

Làm mưa lũ giữa mùa hè, Long Vương bị Ngọc Hoàng mắng té tát

Giữa mùa hè nắng nóng đổ lửa, chẳng hiểu sao Đông Hải Long Vương lại làm mưa bão lũ lụt khiến dân tình khốn đốn. Hay là ổng chạy KPI cho kịp?

Hè về, Hoài Linh giải ngân 15,2 tỉ đồng cứu trợ đồng bào bị lũ lụt

Chớp nhoáng trong bốn ngày, ê-kíp của NSƯT Hoài Linh đã trao hết 15,2 tỉ đồng để giúp đồng bào miền Trung bị lũ lụt từ... năm ngoái!

Giáng sinh 2020, ông già Noel không có tuần lộc thì đã sao?

Lý do ông già Noel 2020 không dùng xe tuần lộc thật dễ thương, đúng là một công đôi việc...

Xe tải chở hàng cứu trợ bất ngờ bị ép dừng xe để nhận tiền hỗ trợ

Đó là câu chuyện của một tài xế chờ hàng cứu trợ miền Trung đăng trên Facebook, bài đăng khiến dân mạng phải thốt lên "Thấy ấm lòng và yêu người Việt mình quá!"

Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

Chữ 'đùm' thương nhớ

TTO - Buổi chiều, sau khi chuyển hàng cứu trợ lũ lụt làng quê bên cạnh, tôi về ngôi nhà xưa ba mạ tôi sống ở Hương Cần (xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế), cả hai giờ đã đi về phía sương mù.

Thủ tướng yêu cầu sửa quy định gây tranh cãi về quyên góp hỗ trợ vùng thiên tai

TTO - Bộ Tài chính khẩn trương chủ trì xây dựng Nghị định thay thế Nghị định số 64 về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn...

Cơn lũ đi qua, gia sản trôi theo dòng nước bạc

TTO - Trâu bò, heo gà, bàn ghế, lúa gạo và vô vàn tài sản cả một đời tích góp của người dân vùng rốn lũ Quảng Bình đã trôi theo dòng nước dữ. Những giọt nước mắt rơi không ngớt, những khuôn mặt âu lo về miếng cơm manh áo và cả kế sinh nhai hậu lũ...

Suất cơm, gói mì nghĩa tình giữa nước lũ tứ bề ở Cẩm Xuyên

TTO - Giữa dòng nước lũ bủa vây tứ bề ở rốn lũ Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), bà con nhận suất cơm nghĩa tình, ít gói mì tôm, lương khô và chai nước suối. Họ đang ráng bám trụ đợi nước lũ rút.