07/09/2022 13:31 GMT+7

Cựu phó hiệu trưởng dâm ô học sinh ở Tây Ninh lãnh 3 năm tù

CHÂU TUẤN
CHÂU TUẤN

TTO - Cựu phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) đã bị tuyên phạt 3 năm tù vì hành vi dâm ô, sàm sỡ học sinh ngay tại trường.

Cựu phó hiệu trưởng dâm ô học sinh ở Tây Ninh lãnh 3 năm tù - Ảnh 1.

Dẫn giải bị cáo Nguyễn Văn Trác tại TAND huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh: PV

Trưa 7-9, TAND huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Trác (44 tuổi, nguyên phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu) 3 năm tù giam về tội "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" - là những học sinh của trường này.

Đồng thời cấm bị cáo Trác làm công việc quản lý, giáo dục trong 2 năm kể từ ngày thi hành phạt xong và buộc bồi thường thiệt hại cho nạn nhân 14,9 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng 8h30 ngày 10-5, tại Trường THCS Long Khánh, lúc này em C. (sinh năm 2007, học sinh lớp 9) đang giải lao sau khi thi kết thúc học kỳ môn toán.

Khi đó ông Trác là phó hiệu trưởng của trường đã gọi em C. vào phòng làm việc riêng để hỏi về tình hình kiểm tra học kỳ. Tại đây, ông Trác nói "C. cho thầy hôn trán", mặc dù C. không đồng ý nhưng ông Trác vẫn ôm em C. và tiếp tục có những hành động khác sàm sỡ với em C..

Sau đó em C. hốt hoảng, chống cự quyết liệt, đẩy ông Trác rồi chạy ra ngoài, sau đó báo với gia đình.

Quá bức xúc, phụ huynh em C. đã phản ảnh sự việc trên đến ban giám hiệu Trường THCS Long Khánh, UBND xã Long Khánh và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Ngoài em C., hai học sinh nữ của Trường THCS Long Khánh là em L.T. (sinh năm 2007) và em H.T. (sinh năm 2009) cũng tố đã từng bị ông Trác sàm sỡ ngay tại trường.

Đến đầu tháng 7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam ông Trác về tội "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Khởi tố, bắt tạm giam phó hiệu trưởng sàm sỡ học sinh ngay tại trường Khởi tố, bắt tạm giam phó hiệu trưởng sàm sỡ học sinh ngay tại trường

TTO - Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên