Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Cứu người nhưng bị đuối nước chết

04/02/2020 14:58 GMT+7

TTO - Từ Bình Thuận, anh Ngô Đức Thảo (38 tuổi) vào nhà bạn ở Sóc Trăng chơi tết và mất tích khi đi tàu ra sông Hậu.

Cứu người nhưng bị đuối nước chết - Ảnh 1.

Đoạn sông Hậu, nơi anh Ngô Đức Thảo bị đuối nước - Ảnh: K.T.

Chiều 4-2, ông Ngô Hiển Vinh - chủ tịch xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng - cho biết sau bốn ngày tìm kiếm đã tìm thấy thi thể anh Ngô Đức Thảo (38 tuổi) ở xã Nam Chính, huyện Đức Linh (Bình Thuận). Người thân đã đưa thi thể anh Thảo về quê ở Bình Thuận để lo hậu sự.

Ông Ngô Văn Sương - 60 tuổi, chú ruột của anh Thảo - kể cho biết ngày 1-2 (mùng 8), anh Thảo đến nhà người bạn ở cồn Mỹ Phước, xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách chơi tết.

Khoảng 16h cùng ngày, anh Thảo cùng một số người xuống tàu đi dạo chơi sông nước. Nhưng khi tàu chạy  được khoảng 100m thì máy hết nhiên liệu.

"Thời điểm này, một cháu bé cùng đi nhảy xuống sông tắm, bị đuối nước nên cháu tôi cùng một số người nhảy xuống cứu. Cháu bé được cứu nhưng Thảo không biết bơi nên bị chìm xuống dòng nước rồi bị cuốn đi. Mọi người nhảy xuống tìm kiếm nhưng không thấy."

Người dân và chính quyền tiếp tục chạy tàu ra sông Hậu, đoạn từ huyện Kế Sách đến Trần Đề của tỉnh Sóc Trăng để tìm kiếm. Đến đầu giờ chiều 4-2 mới phát hiện thi thể anh Thảo trôi dạt đến đoạn sông Hậu thuộc huyện Long Phú (Sóc Trăng), cách nơi xảy ra đuối nước hơn 8km.

Theo gia đình anh Thảo, nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn. Anh Thảo đã ly hôn vợ, làm thợ hồ và đang nuôi hai con đang học lớp 5 và 10.

Cứu 5 trẻ bị đuối nước khi tắm biển Ba Động Cứu 5 trẻ bị đuối nước khi tắm biển Ba Động

TTO - Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Trà Vinh cho biết đồn biên phòng Trường Long Hòa phối hợp với các cơ quan chức năng cứu nạn 5 du khách bị đuối nước khi tắm biển tại khu du lịch biển Ba Động.

KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận