Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Cứu kịp gia đình trẻ 5 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng

01/09/2021 08:38 GMT+7

TTO - Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, cứu thành công 5 người khỏi vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 4h20 sáng nay 1-9, tại căn nhà 3 tầng ở phố Quán Trữ, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Cứu kịp gia đình trẻ 5 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tiếp cận hiện trường để khống chế ngọn lửa và cứu thành công 5 người mắc kẹt trong căn nhà bị cháy - Ảnh: Công an Hải Phòng

Lãnh đạo Công an quận Kiến An cho biết khoảng 4h20 sáng nay nhận được tin báo cháy xảy ra tại căn nhà 3 tầng phố Quán Trữ, phường Đồng Hòa, quận Kiến An.

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP Hải Phòng đã khẩn trương triển khai lực lượng, điều 3 xe chữa cháy và phối hợp Công an quận Kiến An dập tắt đám cháy, không để cháy lan.

Trong quá trình dập lửa, các lực lượng đã kịp thời cứu an toàn 5 người gồm anh Đỗ Tiến Oai (42 tuổi), chị Nguyễn Thị Thu Trang (38 tuổi), cháu Đỗ Minh Anh (10 tuổi), cháu Đỗ Thị An (5 tuổi) và cháu Đỗ Văn Lâm (2 tuổi).

Các nạn nhân được cứu từ đám cháy nhanh chóng được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, hiện tất cả đều ổn định.

Hiện Công an quận Kiến An đang khoanh vùng, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Cháy nhà ở Phú Nhuận, 4 người mắc kẹt, 1 người tử vong Cháy nhà ở Phú Nhuận, 4 người mắc kẹt, 1 người tử vong

TTO - Thời điểm xảy ra cháy, căn nhà có 4 người bên trong, 3 người được cứu, 1 người bị kẹt lại. Lửa cũng thiêu rụi 3 xe máy cùng nhiều tài sản.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận