Cứu bạn trượt chân xuống hồ, 4 học sinh lớp 8 tử vong

09/05/2018 17:12 GMT+7

TTO - Được nghỉ học, nhóm học sinh cấp 2 rủ nhau ra hồ chơi. Một em không may trượt chân xuống hồ, các em khác chạy đến cứu khiến 4 em tử vong.

Cứu bạn trượt chân xuống hồ, 4 học sinh lớp 8 tử vong - Ảnh 1.

Một học sinh được cứu lên bờ, đưa đi bệnh viện cấp cứu - Ảnh: LÊ BÌNH

Chuyện đau lòng xảy ra tại hồ nước thôn 1, xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, Đắk Nông đầu giờ chiều 9-5.

Theo ông Nguyễn Ngọc Long - chủ tịch UBND huyện Tuy Đức - khoảng 13h cùng ngày, được nghỉ học nên một nhóm học sinh Trường THCS Đắk Buk So dẫn nhau ra bờ hồ thôn 1 chơi.

Đang chơi, một học sinh bị trượt chân té xuống hồ nên các em chạy đến kéo tay bạn để cứu, nhưng tất cả đều bị kéo xuống hồ, ngay chỗ nước sâu.

Nghe các học sinh kêu cứu, người dân gần đó và lực lượng chức năng địa phương đã chạy đến ứng cứu.

Sau khi sơ cứu tại chỗ, 6 em được đưa lên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức nhưng 4 em đã tử vong gồm Phùng Việt Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền, Phạm Văn Nguyên. Tất cả đều là học sinh lớp 8.

Cứu bạn trượt chân xuống hồ, 4 học sinh lớp 8 tử vong - Ảnh 2.

Thân nhân và bạn học các học sinh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức, Đắk Nông - Ảnh: LÊ BÌNH

Hiện hai em Thân Đức Thành, Nguyễn Thị Thanh Ngân đã qua cơn nguy kịch, đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe…

"Cơ quan chức năng địa phương đang tổ chức thăm hỏi, động viên và có những hỗ trợ ban đầu đối với các gia đình có con tử vong giúp vơi đi mất mát. Trong những ngày tiếp theo, địa phương tiếp tục theo dõi, hỗ trợ nếu các gia đình quá khó khăn" - ông Long cho biết.

TRUNG TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận