Cúp quốc gia đá trên sân không có khán giả

06/09/2020 10:36 GMT+7

TTO - Ngày 5-9, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã chính thức công bố lịch thi đấu trở lại của Cúp quốc gia 2020.

Cúp quốc gia đá trên sân không có khán giả - Ảnh 1.

Hai đội Hà Nội và Viettel (phải) có trận đấu giao hữu vào chiều 5-9 để chuẩn bị cho tứ kết Cúp quốc gia - Ảnh: NAM KHÁNH

Theo đó 4 trận đấu của vòng tứ kết sẽ diễn ra trong hai ngày 11 và 12-9 trên sân không có khán giả. Toàn bộ cầu thủ, ban huấn luyện của 8 đội bóng đều phải được xét nghiệm COVID-19.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho các trận đấu trong khi dịch COVID-19 vẫn còn diễn ra ở một số địa phương, VPF yêu cầu ban tổ chức (BTC) trận đấu thực hiện nghiêm hình thức tổ chức thi đấu như đã cam kết với VPF. Đồng thời BTC các địa phương cũng phải thực hiện đúng các quy định, hướng dẫn của cơ quan y tế về các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả thành viên tham dự giải.

Theo thông tin của Tuổi Trẻ, tất cả các trận đấu của vòng tứ kết Cúp quốc gia đều sẽ thi đấu trên sân không có khán giả.

Trước đó CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn gửi VPF xin phép tổ chức trận đấu trên sân có khán giả bởi cuộc đối đầu giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

VPF sau khi nhận công văn cũng đã có kế hoạch xin ý kiến VFF về việc này. Tuy nhiên ngay sau đó, ông Đinh Hồng Vinh, chủ tịch CLB Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết CLB đã gửi một công văn khác xin tổ chức trên sân không khán giả vì xét thấy tình hình phức tạp của dịch COVID-19.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Võ Lê Trung - tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao T&T (đơn vị sở hữu CLB Hà Nội) - cho biết CLB Hà Nội đã liên hệ với cơ quan y tế của Hà Nội để xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng.

Lịch thi đấu Cúp quốc gia 2020:

* Vòng tứ kết:

+ Ngày 11-9: Bà Rịa - Vũng Tàu - TP.HCM (17h), Hà Nội - XSKT Cần Thơ (19h15).

+ Ngày 12-9: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh (18h), Viettel - Becamex Bình Dương (19h15).

* Vòng bán kết diễn ra ngày 16-9 và trận chung kết là ngày 20-9.

Bùi Tiến Dũng phản lưới nhà, Viettel lại thua đậm Hà Nội FC Bùi Tiến Dũng phản lưới nhà, Viettel lại thua đậm Hà Nội FC

TTO - CLB Viettel đã để thua Hà Nội FC với tỉ số 0-3 trong trận giao hữu tại SVĐ Hàng Đẫy chiều 5-9.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận