Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Cướp xe cảnh sát rồi gây tai nạn làm nhiều người chết và bị thương

27/08/2019 16:29 GMT+7

TTO - Kẻ gây tai nạn xe đã nhân lúc cảnh sát có mặt điều tra tại hiện trường đã cướp lấy xe của cảnh sát lái đi và gây tai nạn tiếp tục.

Cướp xe cảnh sát rồi gây tai nạn làm nhiều người chết và bị thương - Ảnh 1.

Cảnh sát thành phố Dayton có mặt tại hiện trường tai nạn gần ga tàu điện ngầm Thư viện Dayton - Ảnh chụp màn hình

Cảnh sát thành phố Dayton, bang Ohio (Mỹ) cho biết một vụ đâm xe liên hoàn liên quan đến chiếc xe cảnh sát bị đánh cắp đã làm 2 trẻ em thiệt mạng và ít nhất 10 người bị thương, trong đó 3 trẻ em đang nguy kịch.

Theo cảnh sát, vụ đâm xe liên hoàn bắt đầu từ một vụ đâm xe được thông báo ở Dayton, và một vụ tai nạn xe tải chở hàng ở ngoại ô Riverside của Dayton khoảng 19h30 tối 26-8 (giờ địa phương).

Dường như thủ phạm vụ đâm xe đã bỏ chạy khỏi hiện trường và đâm vào chiếc xe tải chở hàng trên.

Trong khi cảnh sát Riverside đang tìm kiếm tài xế của chiếc xe tải bị đâm trúng, thì nghi can - khi đó vẫn có mặt tại hiện trường - đã nhảy lên chiếc xe SUV của cảnh sát.

Kẻ ăn cắp xe cảnh sát đã lái xe quay lại Dayton và đâm vào ít nhất 3 chiếc xe khác, trong đó có một xe chở trẻ em và làm nát chiếc SUV, ở gần ga tàu điện ngầm Thư viện Dayton.

Nhân chứng tên Denorris Hopgood kể với Đài WHIO-TV: "Tôi thấy vụ tai nạn nên nhảy ra khỏi xe và nhào đến cứu các trẻ em trong xe bị nạn. Tôi đã làm hết sức có thể".

Theo cảnh sát địa phương, có 7 trẻ em đang còn phải nằm viện sau tai nạn.

Vụ đâm xe tải ở Riverside và vụ đâm xe ở Dayton cách nhau khoảng 12 phút.

Nghi can nằm trong số những người bị thương và đã bị bắt giữ. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Vụ tai nạn gây thiệt hại nhiều về nhân mạng này xảy ra chỉ 3 tuần sau vụ nổ súng giết chết 9 người và làm bị thương 17 người tại khu thương mại cũng ở Dayton.

Cô dâu, chú rể chết thảm ngay trong ngày cưới Cô dâu, chú rể chết thảm ngay trong ngày cưới

TTO - Chú rể Harley Morgan vẫn mặc bộ vest màu sậm và cô dâu Rhiannon Boudreaux xinh đẹp trong chiếc váy cưới khi họ qua đời. Vụ tai nạn xảy ra chỉ ít phút sau khi họ trao nhẫn cưới cho nhau.

Ý NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận