Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021

 • Em không thể làm "con ở" của bố con anh

  Em không thể làm "con ở" của bố con anh

  TTO - Tôi là một phụ nữ khá năng động, được đồng nghiệp đánh giá cao. Vì phải ra ngoài giao tiếp nhiều nên thời gian tôi dành cho gia đình tương đối ít. Song cuối tuần hoặc lúc nào có thể, tôi luôn bù đắp cho chồng con bằng những bữa ăn ngon.

 • Trách mình chưa "khởi động kỹ" trước hôn nhân

  Trách mình chưa "khởi động kỹ" trước hôn nhân

  TTO - Tâm sự Cưới sớm: mày râu cũng lao đao của bạn Lý Thế Mạnh nhận được nhiều chia sẻ, hiến kế của bạn đọc, đặc biệt phe mày râu. Không chỉ chuyện "cưới sớm" được mổ xẻ mà quyết định cưới "tốc hành" cũng được người trong cuộc soi lại khi hôn nhân trúc trắc.

 • Cưới sớm: mày râu cũng lao đao

  Cưới sớm: mày râu cũng lao đao

  TTO - Những cơn stress vì hôn nhân trúc trắc đã thôi thúc các ông chồng chia sẻ với Tuổi Trẻ Online. Sau câu chuyện Anh mong "rớt giá" trong mắt em, Tuổi Trẻ Online xin gửi đến bạn đọc tâm sự của anh Lý Thế Mạnh khi kết hôn sớm, và thấy mình "vật vã" với trách nhiệm làm chồng, làm cha, làm rể. Mời bạn đọc theo dõi và làm "quân sư".

 • Hết thời hôn nhân "một túp lều, hai trái tim"?

  Hết thời hôn nhân "một túp lều, hai trái tim"?

  TTO - Ngày ấy tôi còn là cô gái 22 tuổi, đang học năm 3 đại học thì gặp và yêu anh (giờ đã là chồng tôi). Cũng từ đó, thời gian tôi dành cho học hành ít dần.

 • Kết hôn ở tuổi đôi mươi

  Kết hôn ở tuổi đôi mươi

  TTO - Theo dõi các bài viết Có vé về thời con gái, tôi cạch chuyến tàu hôn nhân?, Vội cưới làm gì cho chóng chênh chao, tôi rất mong muốn chia sẻ câu chuyện của chính mình - một khía cạnh thú vị, ấm áp của việc kết hôn ở tuổi đôi mươi.

 • Có vé về thời con gái, tôi cạch chuyến tàu hôn nhân?

  Có vé về thời con gái, tôi cạch chuyến tàu hôn nhân?

  TTO - Tâm sự của chị N.T.T. Vội cưới làm gì cho chóng chênh chao thu hút nhiều chia sẻ của bạn đọc. Bà mẹ 20 tuổi này đang trải qua những ngày khó khăn khi vỡ mộng về cuộc hôn nhân vội vàng, chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ và nhất là không nhận được sự sẻ chia, yêu thương ấm áp từ chồng.