Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddy's Home 2

07/11/2017 20:00 GMT+7

TTO - Chuyện gia đình của hai ông bố Brad và Dusty tiếp tục được khai thác ở phần 2 với sự tham gia của John Lithgow và Mel Gibson, tạo nên những bất ngờ thú vị.

Trailer phim mang không khí mùa lễ hội cuối năm.

Ở phần một, anh chồng Dusty (đã có gia đình riêng) trở về để can thiệp vào cuộc sống của vợ cũ cùng các con khi hay tin cô vừa tái hôn. 

Người đàn ông mà Dusty coi là đối thủ tên Brad - vốn đang là phát thanh viên thành đạt và nỗ lực không ngừng để lấy lòng con riêng của vợ. Bản thân Dusty lại chứng nào tật nấy: phóng túng, ngông cuồng... khác biệt hẳn với hình tượng Brad.

Daddy's Home thu về hơn 200 triệu USD, vượt xa ngân sách thực hiện, thậm chí còn được đề cử giải Teen Choice. Điều này khiến Paramount Pictures lên kế hoạch cho phần 2 vẫn với Sean Anders làm đạo diễn, viết kịch bản cùng dàn diễn viên cũ.

Nối tiếp câu chuyện rối rắm nhưng vui nhộn về gia đình Dusty và Brad, ở phần 2 hai chàng trai lại "cậy nhờ" bố ruột của mình là Don và Kurt từ phương xa đến để... đấu với nhau trong cuộc đấu giành trái tim của Sara cùng các con.

Daddy's Home 2 chỉ vừa hoàn tất phần ghi hình hồi tháng 3 tại Massachusetts và dự kiến kế hoạch phát hành tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 10-11. 

Khác với phần 1, phần 2 nhường đất diễn cho John Lithgow và Mel Gibson để họ tự lột tả hình tượng ông nội rất riêng. Một ông Don hài hước, dí dỏm và một ông Kurt tính cách mạnh mẽ, lịch lãm và phong độ.

Vai Kurt của Mel Gibson là vai diễn hiếm hoi mà diễn viên kiêm đạo diễn này đảm nhận sau thời gian tập trung vào làm bộ phim chiến tranh Hacksaw Ridge giành tới 6 đề cử Oscar đầu năm nay.

Mel Gibson cũng là tên tuổi sáng giá nhất Daddy's Home 2, vì tuy đã ngoài 60 tuổi nhưng ông vẫn "cày" phim hành động vài năm trở lại đây như The Expendables 3, Blood Father...

Trong khi cuộc chiến của Dusty và Brad cùng hai ông bố Don và Kurt còn chưa ngã ngũ, một thành viên khác trong gia tộc "những ông bố quái chiêu" xuất hiện khiến cả hai gia đình đảo lộn. 

Lúc này đây, bộ phim không chỉ dừng lại ở những trò hài hước phá bĩnh, mà chuyển sang một cung bậc khác mang thông điệp của tình thân, ruột thịt và cả tình người.

Mark Wahlberg vai ông bố Dusty có phần ăn chơi và Will Ferrell vai bố Brad "chính chuyên" đều là hai tên tuổi gạo cội ở Hollywood. 

Nếu Will nổi tiếng với hình tượng diễn viên hài thì Mark đa dạng hơn trong diễn xuất và đã giành được một đề cử Oscar vai phụ.

Với dàn sao cùng kịch bản hấp dẫn, nhiều nút thắt mở, những tình huống dở khóc dở cười về quan hệ cha con, bố con, mẹ con... đầy hài hước và mang cả nhân văn, Daddy's Home 2 thích hợp là phim dành để xem cùng những người thân yêu vào dịp cuối năm.

Bố ngoan, bố hư 2 (Daddy's Home 2) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 8-12.

Xem những hình ảnh vui nhộn của Daddy's Home 2

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 3.

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 4.

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 5.

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 6.

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 7.

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 8.

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 9.

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 10.

Cười sảng khoái với trailer mới của phim hài Daddys Home 2 - Ảnh 11.

ĐỨC TRẦN tổng hợp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận