Tag: Cuối năm

Khu vui chơi mở cửa xuyên Tết Nguyên đán, đủ dạng lễ hội

Để phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng dịp cuối năm của người dân, hàng loạt khu vui chơi, nhà hàng tại TP.HCM sẽ tổ chức tưng bừng các hoạt động, tăng ưu đãi, trong đó có nhiều đơn vị hoạt động xuyên suốt Tết Nguyên đán.

Voi ngà lệch ra bìa rừng ‘thăm’ bà con trong ngày cuối năm

Ngày 31-12, một số người dân đi thu hoạch cây tràm một phen hú vía khi chứng kiến con voi ngà lệch lững thững đi dạo ngoài bìa rừng.

Về quê ăn Tết dễ mà không dễ

Chặng đường về quê ăn Tết trở nên gồ ghề hơn khi vé tàu xe vừa cao vừa khan hiếm. Không những thế, nhiều người lao động còn vấp phải cục đá... mất việc.

Mỗi năm hoa đào nở, lại thấy ông đào đường

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm khi người dân bán buôn bận rộn thì ông đào đường bắt đầu tăng tốc...

Chưa qua Noel đã mở nhạc xuân là sao!?

Chưa qua Noel, hàng xóm đã mở nhạc xuân ầm ĩ làm lão chồng bợm nhậu xốn xang...

Nén tiếng thở dài cuối năm

TTO - Thời điểm cuối năm đáng lẽ các doanh nghiệp tất bật với những đơn hàng, lo đúng hẹn với đối tác, công nhân tăng ca "mệt mà vui" khi cùng mong chờ một cái Tết tươm tất hơn.

'Khuyến mại tập trung' đợt 2 tại TP.HCM

TTO - Áp dụng khuyến mại cho kênh mua bán trực tiếp lẫn online với hạn mức đến 100%, chương trình "Khuyến mại tập trung" đợt 2 tại TP.HCM được triển khai với sự tham gia đông đảo của doanh nghiệp. Đây là cơ hội cho người dân mua hàng giá rẻ.

La Nina duy trì hết năm, mưa bão dồn dập trong tháng 10-11, trọng tâm ở Trung Bộ và Tây Nguyên

TTO - Dự báo trạng thái La Nina duy trì từ nay đến hết năm 2022 nên khả năng xảy ra mưa, bão dồn dập trong tháng 10 và 11-2022, trọng tâm ở khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên.

Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

Xử lý vi phạm nồng độ cồn cuối năm: ‘Phạt 7 triệu..., lương 4-5 triệu tiền đâu lấy xe ra’

TTO - Nhiều trường hợp vi phạm nồng độ cồn ở trung tâm TP.HCM viện đủ lý do với cảnh sát giao thông như: tất niên cuối năm mà, lâu lâu anh em mới nhậu một bữa, nhậu gần nhà mà... hòng xin cảnh sát giao thông bỏ qua.