12/10/2023 16:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2023’: Khi đam mê là không giới hạn

Theo đuổi công việc làm bánh kem được 7 năm, chị Trần Thanh Thanh, ngụ quận 12, TP.HCM khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên trước sự sáng tạo những chiếc bánh kem tả thực đồ ăn một cách chân thật và sống động.

Khi đam mê là không giới hạn

Vốn là nhân viên văn phòng nhưng cảm thấy công việc khá căng thẳng và trong một lần tình cờ, chị Thanh nhìn thấy những chiếc bánh kem có tạo hình sinh động nên đã tìm tòi và học làm bánh. Từ đó chị yêu và bén duyên với nghề làm bánh kem, đặc biệt là bánh kem tả thực đồ ăn.

Đối với chị Thanh, đây không chỉ là công việc thường ngày nữa mà giờ đây nó là đam mê, là sự yêu thích.

Hiện tại, chị đang mở lớp đào tạo làm bánh để truyền nghề cho những bạn có đam mê với công việc làm bánh kem, cũng như muốn góp phần vào việc nâng tầm giá trị của món bánh quen thuộc này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên