28/09/2022 16:42 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Hành trình tìm con yêu của những cặp đôi hiếm muộn

DƯƠNG LIỄU
DƯƠNG LIỄU

TTO - Con đường tìm kiếm hai tiếng “con yêu” lúc nào cũng gian nan vất vả, có những cặp vợ chồng mất cả nửa đời kiên trì mới nhận được trái ngọt.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với lợi thế là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên ở miền Bắc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã áp dụng nhiều kỹ thuật mới giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có được đứa con mơ ước.

Gia đình chị Tống Thị Thu Hà và anh Trần Khắc Đạt là một trong những trường hợp thụ tinh ống nghiệm thành công năm 2019.

Có rất nhiều ca bệnh hiếm muộn khó điều trị, bệnh nhân đã khám và điều trị tại nhiều cơ sở khác không thành công, nhưng khi đến điều trị tại bệnh viện vẫn đạt tỉ lệ thành công cao nhờ áp dụng phác đồ điều trị và can thiệp y khoa thích hợp, tỉ lệ thành công trung bình từ 65 - 70%.

Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ hỗ trợ 10 ca thụ tinh ống nghiệm miễn phí cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, để tiếp sức cho hành trình làm cha mẹ của những cặp đôi hiếm muộn.

DƯƠNG LIỄU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên