25/03/2024 10:42 GMT+7

Cuộc thi ảnh Tuổi Xanh: Tình bạn

Tình bạn là đề tài được nhiều thí sinh lựa chọn thể hiện nhất khi tham gia Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm 2024.

Bức ảnh dự thi của Hoàng Việt

Bức ảnh dự thi của Hoàng Việt

Học sinh Nguyễn Minh Hoàng Việt gửi bức ảnh với người bạn thân và chia sẻ: "Tình bạn là chỗ dựa tinh thần, là nơi có bao hạnh phúc, niềm vui".

Còn học sinh Mỹ Hằng gửi đến hội thi bức ảnh chụp cả lớp trong những ngày kết thúc năm học này. Mỹ Hằng viết: "Đây là những người bạn cùng đi với nhau ở năm cuối cấp II. Đầu năm bọn em được phân vào cùng lớp thì khi chưa tiếp xúc nhiều trong lớp xảy ra nhiều mâu thuẫn, nhưng sau thời gian học tập và làm việc cùng nhau sẻ chia buồn vui thì các bạn dần hiểu và yêu thương nhau hơn".

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh năm học 2023-2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp báo Tuổi Trẻ cùng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Việt Hồng tổ chức. 

Theo thống kê, năm nay có tổng cộng 10.813 bức ảnh được gửi đến ban tổ chức, trong đó hơn 4.800 là của học sinh THCS và gần 6.000 là của học sinh THPT, tăng đáng kể so với năm 2023.

Bức ảnh dự thi của Mỹ Hằng

Bức ảnh dự thi của Mỹ Hằng

Cuộc thi ảnh Tuổi Xanh: Đồng độiCuộc thi ảnh Tuổi Xanh: Đồng đội

Bức ảnh được học sinh Võ Khánh Ngân chụp tại Bến Nhà Rồng trong chuyến đi tham quan cùng trường và gửi đến hội thi ảnh Tuổi Xanh 2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên