Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Cuộc thi ảnh Tuổi Xanh: Một ngày tại di tích!

02/01/2020 18:04 GMT+7

TTO - Những hình ảnh về một ngày nhiều trải nghiệm của các bạn trẻ tại di tích lịch sử Bưu điện TP.HCM được Lê Khánh Trân - học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) - gửi đến cuộc thi ảnh Tuổi Xanh.

Cuộc thi ảnh Tuổi Xanh: Một ngày tại di tích! - Ảnh 1.

Hình ảnh dễ thương tại Bưu điện TP.HCM - Ảnh: KHÁNH TRÂN

Khánh Trân chia sẻ: "Mang trên mình vẻ đẹp cổ kính tráng lệ của hàng trăm năm trước, Bưu điện TP là địa điểm tham quan ưa thích không chỉ của khách nước ngoài mà còn là người dân Việt Nam".

Các bạn trẻ đến đây không chỉ hiểu thêm về lịch sử của TP mà còn có cơ hội gặp gỡ, kết nối và học hỏi từ khách du lịch, bạn bè quốc tế, những người luôn chọn Bưu điện TP.HCM là địa điểm tham quan và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở TP mang tên Bác.

Cuộc thi ảnh Tuổi Xanh do Sở GD-ĐT TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (Sedidco) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức.

Cuộc thi ảnh Tuổi xanh: Vé về tuổi thơ Cuộc thi ảnh Tuổi Xanh: Vé về tuổi thơ

TTO - Những hình ảnh "một vé về tuổi thơ" về các trò chơi như nhảy dây, nhảy sạp của học sinh, thầy cô được bạn Hoàng Minh Hiếu - Trường THCS Huỳnh Khương Ninh (TP.HCM) - gửi đến cuộc thi ảnh Tuổi Xanh.

TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận