Tag: Cuộc sống độc thân

'Chủng tộc đơn độc' bùng nổ trong giới trẻ châu Á?

Đối mặt với sinh hoạt phí cuộc sống ngày càng cao, thất nghiệp gia tăng, giới trẻ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản trở nên e dè trước việc hẹn hò và kết hôn.

Một vài lần 'trái ngang' nên hết muốn yêu đương?!

Không ít bạn trẻ 'lười yêu', từ chối bước vào cánh cửa yêu đương sau nhiều lần đổ vỡ. Có người lại chui vào 'vỏ ốc an toàn' khi chứng kiến xung quanh đầy rẫy câu chuyện tình trái ngang.

Vì sao phụ nữ hiện đại ngày càng ngại kết hôn?

Áp lực cuộc sống, tài chính, không muốn ràng buộc, quan niệm về hôn nhân không theo kiểu truyền thống là những điều khiến không ít phụ nữ trẻ ngại kết hôn.

Kwon Sang Woo đổi nghề tấu hài vì 'Ước gì được nấy'

Đang tận hưởng đời độc thân xa hoa trên đỉnh cao danh vọng, ngôi sao lắm tài nhiều tật Park Kang (Kwon Sang Woo) chợt cảm thấy có gì đó 'sai sai'.

Cuộc sống độc thân giàu có của nam tài tử Hàn sau mối tình đẹp với Song Hye Kyo

Kim Min Jong từng hẹn hò với 'tường thành nhan sắc' Song Hye Kyo. Đến hiện tại, anh vẫn độc thân nhưng lại từng là mẫu người lý tưởng của nhiều phụ nữ Hàn Quốc.

Ai sẽ chăm sóc tôi nếu tôi mắc bệnh hiểm nghèo?

Ai sẽ quan tâm, chăm sóc tôi nếu tôi mắc bệnh hiểm nghèo hoặc không may bị thương tật suốt đời? Nhất là khi quá trình chăm sóc phục hồi có thể kéo dài và làm phiền đến những người xung quanh. Rất may, vấn đề này hiện đã có giải pháp…

Đại Nghĩa bị MC Quyền Linh làm lộ danh tính 'người yêu' giấu kín

MC Quyền Linh trầm lắng nghe Đại Nghĩa hiếm hoi tiết lộ cuộc sống độc thân, cô đơn ở tuổi tứ tuần. Và anh đột ngột tiết lộ người yêu của đàn em khiến khán giả ngỡ ngàng.

Sao nam Vbiz sống độc thân, ở nhà mặt tiền, ăn cơm hộp qua bữa

Ca sĩ Đoan Trường được xem là 'ca lạ' của Vbiz, từ một cái tên được săn đón đến cuộc sống cô đơn đã lần đầu tiết lộ cuộc sống độc thân bí mật với 'Gõ cửa thăm nhà'.

Midu tiết lộ dùng cả thanh xuân để tậu nhà mà không kiếm chồng

Người đẹp cho rằng, nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình chắc chắn là của mình còn chồng đôi khi lại thuộc về một hoặc nhiều phụ nữ khác.

Cần ổn định tài chính, tâm lý để kết hôn trước tuổi 30

TTO - Nhiều bạn trẻ cho rằng họ chỉ cưới và sinh con khi mọi thứ đã sẵn sàng.